Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-12-02-2018

1. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Bạch Dương

Ngày thứ 2 của Bạch Dương làm việc rất vất vả. Bạn phải dồn hết mọi sự tập trung để kịp giải quyết công việc. Tình trạng này có nguy cơ kéo dài đến hết ngày mai. Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay phụ thuộc nhiều vào tình trạng áp lực công việc của bạn.

Tuy nhiên, dù có căng thẳng thế nào đi nữa thì cũng nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bản thân nhé. Công việc áp lực rồi, đừng để thể trạng cũng xuống dốc thì bạn không đón tết trọn vẹn được đâu.

 

2. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Kim Ngưu

Theo Tử vi hàng ngày, ngày sao Thủy 45 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu không nên lấy những mâu thẫn, quan điểm trái ngược của bạn ra làm đề tài tranh cãi. Ai cũng có cái tôi của mình, ai cũng muốn mình đúng, nói nhiều quá không chỉ khiến ảnh hưởng mối quan hệ mà còn làm bạn dễ nổi giận, ảnh hưởng tới sức khẻo hơn.
Hãy tránh xa những người có thái độ tiêu cực không hề hạnh phúc, họ bế tắc. Mọi người thường yên lặng lắng nghe vì họ không muốn bị coi là người thô lỗ, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ ngoài tai lời họ nói kẻo chúng ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

Bạn đang được tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất khi nhận ra người ấy thường xuyên ở bên bạn, luôn lắng nghe và giúp đỡ mỗi khi bạn cần. Họ cũng không tỏ ra khó chịu hay phán xét mỗi khi bạn gặp thất bại. Đây cũng là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ rằng bạn thực sự quan trọng trong trái tim người ấy.

3. Xem bói tu vi ngày 12/02/2018 cung Song Tử

Phẩm chất tốt của Song Tử dự là sẽ được nhiều người biết. Aii đó thể hiện rõ sự quan tâm và tôn trọng bạn, thậm chí Song Tử nói gì đối phương cũng đồng ý. Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi ở cạnh những kẻ ba phải. Bên cạnh đó, bạn cũng ghét những cách thức làm việc cũ kỹ, rập khuôn. Vậy thì đây là thời điểm tốt để tạo ra những thay đổi mới.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/02/2018 cung Cự Giải

Sự nhạy bén của Cự Giải giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người. Hoạt động giao tiếp được thực hiện dễ dàng và rõ ràng trong ngày hôm nay. Nhiều người nhìn vào bạn để noi theo nên Cự Giải hãy cố gắng làm một tấm gươn sáng. Giữ chữ tín, luôn trong thực là nguyên tắc bất di bất dịch trong cuộc sống của bạn.

 

5. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Sư Tử

Bắt đầu ngày mới, Sư Tử nhận được quà Valentine sớm từ người ấy, vì vậy mà tâm trạng rất tốt. Tuy nhiên bạn được khuyên không nên khoe lên mạng xã hội, bởi đám bạn của bạn có thể…unfriend bạn vì gato đấy nhé. Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Bạn thậm chí còn có cơ hội trúng số một khoản đáng kể khi mua vé xổ số đấy. Các cửa hàng đang sale đồ, nghe có vẻ hấp dẫn nhưng đồ chưa chắc đã đẹp, nên cân nhắc trước khi mua nhé Sư Tử.

6. Xem tử vi online ngày 12/02/2018 cung Xử Nữ

Tiếp nối Tử vi ngày 11/2/2018, ngày sao Hỏa 135 độ sao Thiên Vương, góc hợp này cho thấy bạn dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh. Họ có thể chỉ muốn góp ý cho bạn tốt hơn lên thôi mà, đừng suy nghĩ nặng nề quá nhé.

Kiểm soát cá nhân là một yếu tố quan trọng tạo nên hạnh phúc, đó là lý do tại sao đổ lỗi không tương thích với hạnh phúc. Bạn phải kiểm soát ra rằng trong suy nghĩ của mình cần điều chỉnh gì vì hoàn cảnh là thứ bạn không thay đổi được.

Khi nạn cúm hoành hoành trong thời tiết lạnh giá như hiện nay, mọi người cần lưu ý nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể thông qua dùng các loại vắc-xin để phòng bệnh chủ động, đặc biệt 2 tác nhân chính gây nên các bệnh hô hấp đó là virus, cúm, cúm mùa, cúm theo dịch cần tiêm phòng.

7. Tử vi ngày mới 12/02/2018 cung Thiên Bình

Nhiệm vụ quan trọng đang chờ đón Thiên Bình. Đó có thể là nhà hoặc việc ở công ty nhưng dù thế nào thì bạn cũng phải đảm nhận phần lớn. Để có được thành quả như hiện tại, Thiên Bình đã phải nỗ lực rất nhiều. Cùng ngày, nhiều Thiên Bình có mong muốn được kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/02/2018 cung Bò Cạp

Đam mê và khát khao thành công chảy tràn trong lồng ngực Bọ Cạp. Năng lượng sôi sục của bạn nên được hướng vào các hoạt động hữu ích, tích ực. Trong hôm nay, Bọ Cạp chọn giải quyết vấn đề một cách trực tiếp và trung thực. Bạn sẽ không trốn tránh bất kỳ trách nhiệm nào và đây chính là nét tính cách giúp bạn được mọi người yêu mến, nể phục.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 12/02/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần uể oải, mòn mỏi đợi khoản tiền thưởng tết. Thay vì cứ suy nghĩ về vấn đề này, bạn nên chủ động hẹn gặp một người bạn đang có dự án làm thêm để trao đổi, nhận trước và sau tết thì triển khai luôn nhé. Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển mới. Nhân Mã tính tình vô tư, trẻ con, nhưng càng yêu lâu, trải qua nhiều chuyện, bạn càng trở nên trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với sự vô tâm của người ấy, hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm rõ mọi chuyện nhé.

10. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Bạn đang quá nghiêm khắc với bản thân quá mức, và thường có cảm giác thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống.

Với bạn, những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Bạn đừng nên suy tính quá nhiều trong chuyện tình cảm, hãy thuận theo những cảm xúc tự nhiên nhất.

Để phòng bệnh vào mùa lạnh, bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để có sức đề kháng. Giữ môi trường sống khô ráo, không ẩm thấp, tránh khói bụi trong và ngoài nhà.

 

11. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Bảo Bình

Mong muốn lớn nhất của Bảo Bình lúc này đó là được ở gần người thân của mình để cùng họ chia sẻ, hàn huyên, chuẩn bị cho ngày Tết. Mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” có chút trục trặc. Bạn cảm thấy bản thân giống như một con chim xinh đẹp bị nhốt trong lồng son, khao khát tự do. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể thay đổi hoàn cảnh của mình.

12. Tử vi ngày mới 12/02/2018 cung Song Ngư

Thái độ và mục tiêu của Song Ngư dường không phù hợp với tình hình công việc hiện tại. Bạn sẽ có cơ hội trải qua rất nhiều điều thú vị trong ngày thứ Hai này. Bạn nên sử dụng các phương pháp làm việc mới nếu chúng giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Bất đồng sẽ xuất hiện trong mối quan hệ giữa Song Ngư và ‘người ấy’.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html