Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-02-2018

1. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Bạch Dương

ạch Dương sắm tết đến đâu rồi? Có vẻ như bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết nên chi ra bao nhiêu tiền cho việc lì xì, sợ được lòng người này mất lòng người kia. Đừng ngại Bạch Dương ạ, đặc biệt là với các bạn mới đi làm, đừng vì sợ bị nói mà cố lì xì nhiều để rồi ra tết bạn nhịn đói nhé.

Theo tử vi ngày 10/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Bạch Dương nên ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào buổi tối. Thời tiết rất buốt và sức khỏe của bạn thì đang không thực sự tốt.

2. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Kim Ngưu

Việc đầu tiên bạn cần làm, đó là quyết định xem bạn có thể làm gì cho người bạn yêu quý, bạn bè hay thành viên trong gia đình mình. Sự thật là những người xung quanh đã chịu đựng tính khí khó chịu của bạn suốt một thời gian dài, và nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ chỉ nhận lại sự khó chịu từ những người xung quanh mà thôi. Dù cảm xúc của bạn vẫn luôn được thể hiện ra một cách vô cùng rõ ràng, hãy cứ thử từng chút một thay đổi bản thân nhé.

 

3. Xem bói tu vi ngày 10/02/2018 cung Song Tử

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Song Tử đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/02/2018 cung Cự Giải

Cự Giải cẩn thận công việc của mình, đừng tưởng gần Tết mà sếp không nhắc nhở bạn đâu nhé. Vẫn luôn phải nghiêm túc trong công việc và hết mình với phần trách nhiệm của mình

Bạn đang vung tay quá trán, chi tiêu một cách không hợp lý, điều này ảnh hưởng tới túi tiền và chắc chắn rằng, dịp tết sắp tới, bạn sẽ không có đủ để thực hiện các kế hoạch của mình đâu.

Cố gắng quan tâm tới người ấy hơn một chút, vì họ sẽ không đủ kiên trì để chờ đợi bạn khi mãi chỉ chạy theo bạn thôi đâu.

5. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Sư Tử

Bạn luôn là người yêu thích những sự thách thức. Bởi thế, khi bạn nhận được một lời đề nghị vào hôm nay, bạn dường như không chần chừ gì mà ngay lập tức chấp thuận. Tuy vậy, bạn cần giải thích thật cặn kẽ cho những người không biết rõ ý định của bạn, tránh việc họ sẽ phản ứng tiêu cực trước thái độ lạ kì của bạn.

6. Xem tử vi online ngày 10/02/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là đến tết rồi. Hôm nay các Xử Nữ vẫn còn rong ruổi mua sắm tết thì nên nghĩ đến việc bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa dần đi nhé. Nếu có ý định trang hoàng cho cây đào/mai nhà mình, hãy chắc rằng mọi đồ trang trí đều không quá rườm rà và cũ.

7. Tử vi ngày mới 10/02/2018 cung Thiên Bình

Có vẻ như Thiên Bình đang gặp khó khăn trong việc không biết nên giúp ai trước, sợ được lòng người này mất lòng người kia. Ngày hôm nay bạn nên ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào buổi tối. Sức khỏe là điều Thiên Bình cần chú trọng. Bạn và người ấy dự là sẽ có với nhau những phút giây thư giãn, hạnh phúc.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp công việc có chút bận, thậm chí cuối năm còn phải nhận thêm dự án. Nhưng phải nghĩ đến khoản thu nhập thêm mà cố nhé. Có nhiều người rất mong được sếp giao nhiệm vụ như bạn mà không được đâu đấy.

Hôm nay là ngày tốt để cả hai có được một buổi tối lãng mạn. Đưa nhau đi mua sắm, ăn uống là điều mà hai người nên dành cho nhau vào những ngày cuối năm này. Phải cho người ấy biết được, bạn thực sự yêu và quan tâm tới họ nhường nào.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/02/2018 cung Nhân Mã

Phương diện tài chính của Nhân Mã có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Theo tử vi hôm nay, dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.
Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé. Thời tiết rất lạnh, đó thực sự là giải pháp cho Thần Nông vào những ngày tâm trạng ủ dột không lí do đấy.

10. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Ma Kết

Chỉ còn hôm nay nữa thôi là được nghỉ cuối tuần chuẩn bị tới tết rồi, Ma Kết dù rất mệt nhưng cũng hãy cố gắng hoàn thành tốt các phần việc của mình nhé. Cấp trên đang chú ý quan sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên những ngày này để đánh giá và xét thưởng đấy.

Đã lâu rồi Ma Kết không mua sắm gì cho bản thân, gia đình cũng không muốn thấy bạn lúc nào cũng một mực lo cho gia đình mà không nghĩ đến bản thân đâu, một kiểu tóc mới, một chiếc áo khoác dạ mới sẽ khiến cho bạn trông có khí chất hơn rất nhiều đó Ma Kết ạ.

11. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Bảo Bình

Chỉ số đào hoa của Bảo Bình được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới ‘say như điếu đổ’. Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên… đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân.

 

12. Tử vi ngày mới 10/02/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay không nên tham gia vào các cuộc nói chuyện đông đúc, có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tinh thần của bạn đó. Làm việc tập trung, hoàn thành sớm rồi về nhà đi mua đồ Tết nhé.

Cuối tuần, có mệt cũng phải dọn nhà đi. Để lâu bừa bộn như vậy bạn thực sự không thấy khó chịu sao. Cần phải nghiêm chỉnh hơn với công việc của mình nhé bạn. Nếu không, người khác sẽ đánh giá bạn lười nhác đó.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html