Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 20/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/11/2018

Cự Giải ngày hôm nay muốn vượt lên khỏi lớp vỏ bọc bình thường của bản thân để nổi bật hơn trong mọi người. Bạn nhận thấy là nỗ lực bản thân mình vẫn chưa được người khác công nhận, nhưng bạn nên thể hiện điều này một cách từ từ không nên để cho người khác thấy bất ngờ với sự thay đổi nhanh chóng của mình.

Xem tử vi 2019 nhận thấy, nếu bạn và người ấy vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống, hãy cố gắng kết thúc cuộc tranh cãi càng nhanh càng tốt.

Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung ổn định, không còn cảm giác mệt mỏi, thay vào đó là sự hưng phấn, dồi dào sức sống. Song dù vui chơi thế nào thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao rè luyện sức khỏe thì mới dẻo dai được.

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/11/2018

Xem boi bai cho biết, khi cảm nhận được sự vô tâm từ phía đối phương, Sư Tử không nên vội nghi ngờ mà bạn nên tìm cách nói chuyện chân thành để tìm ra lý do. Người ấy có thể đang lo lắng gì đó về công việc hay tài chính.

Sự nỗ lực của bạn trong công việc chưa thực sự đem đến thành quả như kỳ vọng, khiến bạn có phần chán nản. Bạn cảm thấy khá mệt mỏi và dễ mất bình tĩnh.

Về vấn đề sức khỏe trong hôm nay duy trì ở mức trung bình. Khi thời tiết đang ở giải đoạn chuyển mùa đừng quá chủ quan, cần hết sức lưu tâm bổ sung dinh dưỡng để tăng đề kháng cho cơ thể.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/11/2018

Đầu tuần công việc của bạn khá nhiều nên bạn cần có kế hoạch hợp lý, chi tiết. Nếu bạn làm việc thiếu sự tổ chức, thiếu khoa học sẽ làm cho bạn thấy khó khăn để hoàn thành đúng kế hoạch của bản thân.

Hãy dịu dàng hơn và yêu thích sự yêu thích của bạn. Nếu mối quan hệ của bạn hiện đang thịnh vượng, thì bạn sẽ cảm thấy như đang gần gũi hơn với nhau một lần nữa.

Nếu bạn vừa mới gặp một người đặc biệt nào đó, thì bạn có thể thấy lực hấp dẫn lớn hơn bạn tưởng tượng.