Cùng chiemtinh.net xem tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp(24/10-24/11) thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

Dự đoán tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp(24/10-24/11)

Tổng quan

Bọ Cạp là người cực kì hấp dẫn và lúc nào cũng thu hút sự chú ý của mọi người ở những nơi họ đến. Boi bai cho biết Bọ Cạp này cũng rất thích tìm hiểu về người khác và dựa vào sở thích, quan điểm của mỗi người để hành xử với họ phù hợp, vì thế nên Bọ Cạp cũng dễ chiếm được cảm tình của người khác.

Tháng này Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với một vài thử thách cả trong công việc lẫn trong cuộc sống, tuy nhiên chính những thử thách này lại giúp họ nhận ra được mục tiêu đích thực của mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều biến động, tuy nhiên nếu Bọ Cạp và người ấy đồng tình với những quan điểm và mục tiêu trong cuộc sống của nhau thì sau tất cả mọi chuyện vẫn ổn thỏa như lúc ban đầu.

Công việc

Hãy cố gắng hơn nữa nhé, công việc đang có những khởi sắc và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình. Với những quyết định quan trọng, bạn nên xin ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tài chính

Dù không bị thất thoát về tài chính nhưng Bọ Cạp cũng không có khoản thu nhập đáng kể nào. Nếu đầu tư vào một dự án nào đó ngoài công việc chính thì đây cũng không phải thời điểm thu được lợi nhuận. Đó là lí do tại sao Bọ Cạp không nên đầu tư vào bất kì cái gì trong thời điểm này. Bên cạnh đó Bọ Cạp nên đi công tác nhiều hơn để nếu không thu về lợi nhuận tài chính thì ít nhất cũng có thể tạo dựng mối quan hệ tốt với những đối tác tiềm năng.

Tuy rằng tài chính không được cải thiện nhưng nhìn chung tiền bạc luân chuyển khá đều đặn. Bọ Cạp cũng nên lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ vì trong tháng 12 sẽ phải rút hầu bao cho một khoản chi phí tương đối lớn.

Xem cúng giao thừa ngoài trời cần nhưng gì tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Sức khỏe

Sức khỏe Bò Cạp khá ổn định, cần chú ý đến thời tiết, thời tiết thay đổi sẽ khiến cho bạn bị cảm cúm hoặc mệt mỏi bất thường.

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Bọ Cạp:

  •     Màu may mắn: Những màu nổi bật.
  •     Chỉ số may mắn: 2/5.
  •     May mắn trong công: 2/5.
  •     May mắn tình cảm: 1/5.
  •     May mắn tài lộc: 3/5.