Dù chỉ mới yêu chưa được một năm nhưng chàng có thể đưa ra các lý do không mấy liên quan để cầu hôn với bạn. Liệu bạn có gật đầu với vẻ đáng yêu này không? Hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu nhé.

Các chàng trai hoàng đạo dù lớn đến mấy vẫn luôn có một mặt tính cách trẻ con bên trong mình. Một khi đã lỡ yêu bạn quá, chàng sẽ tìm mọi cách để cưới bạn luôn và ngay. Và đây là những lý do chàng sẽ đưa ra. Liệu bạn có mủi lòng?

Bạch Dương – Luôn cho nóng, chờ đợi mà làm gì!

Xem boi 12 cung hoang dao, những chàng trai cung Bạch Dương vẫn vội vã như vậy. Chàng tỏ ra sốt ruột trong mọi thứ và luôn cần bạn có sự phản hồi nhanh. Nếu muốn cưới, chàng sẽ cầu hôn bằng mọi cách cho tới khi bạn gật đầu thì mới hài lòng. Chàng sẽ kỳ kèo bạn bằng được theo kiểu “mình cưới luôn cho nóng”.

Kim Ngưu – Luôn và ngay cho an toàn, để lâu nhỡ lại chia tay

Chàng trai Kim Ngưu trông bề ngoài cứng rắn nhưng thực ra con tim lại khá mong manh. Khi yêu, chàng luôn thường trực mối lo sợ mất. Lời cầu hôn của chàng sẽ luôn ẩn chứa câu ‘Anh không muốn mất em, anh không rõ tương lai sẽ có những chuyện gì, nên mình cưới nhau luôn cho chắc nhé, làm vợ anh nha!’.

Song Tử – Yêu ‘demo’ thế đủ rồi. Cưới thôi!

Chàng trai Song Tử nổi tiếng đào hoa vô tâm sẽ trở thành một thực thể vô cùng đáng yêu khi ‘ngã vào tình yêu đích thực’. Chàng sẽ nửa đùa nửa thật nói với bạn rằng ‘Mình yêu demo thế đủ rồi, cưới thôi em rồi mình cùng đi khắp thế gian’. Khi ấy, hãy mạnh dạn nhận lời nếu muốn ở bên chàng, vì rất có thể ngay hôm sau chàng sẽ không còn nhớ gì nữa.

Cự Giải – Về một nhà cho dễ chăm

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, nếu yêu phải một chàng Cự Giải, bạn sẽ luôn được nhắc nhở phải sống bên trong thế giới của chàng, không đi linh tinh chỗ nào vì sợ bạn bị xã hội bắt nạt. Lý do chàng muốn lấy bạn làm vợ cũng dễ thương như thế. Chỉ đơn giản là đưa bạn về gần hơn để tiện việc chăm sóc.

Sư Tử – Cưới xong rồi tha hồ sống ảo từ sáng đến đêm không cần xin phép

Yêu một chàng Sư Tử, độ nổi tiếng của bạn cũng đã tăng thêm vài phần. Ai cũng sẽ ngưỡng mộ chuyện tình của hai bạn. Và đó cũng sẽ là ‘mồi thơm’ để ‘câu’ bạn về nhà. Về cùng nhà với chàng để có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi, đi khắp thế gian check-in sang chảnh mà không cần xin phép. Kể cũng hấp dẫn, nhỉ?

Xử Nữ – Về chung nhà rồi một công đôi ba bốn việc

Yêu một anh chàng Xử Nữ, hẳn bạn đã quá quen với chuyện chàng gộp đôi ba mục đích vào chung một việc cho tiện.  Để đưa bạn về chung một nhà, chàng sẽ dùng đúng chiêu này, vẽ ra cho bạn một tương lai khi bạn chỉ cố gắng một phần nào mà vẫn đạt được nhiều mục đích nếu sống chung với chàng.