Thiên Đỉnh Ma Kết luôn có một quan niệm rằng có thể đi đường nào cũng được, dù có vất vả hay khổ cực họ cũng nhất định phải thành công bằng mọi giá .

Thiên ĐỈNH MA KẾT

Theo  góc chiêm tinh Thiên Đỉnh Ma Kết là người rất coi trọng công việc. Họ là người luôn nghiêm túc trong công việc và đôi khi rất thẳng thắn . Thiên Đỉnh Ma Kết là những người kiên nhẫn, thẳng thắn và thận trọng. Khả năng của họ có thể khiến tạo lòng tin ở mọi người. Đối với họ công việc là sự nghiêm túc, và họ luôn luôn xem xét trước khi hành động.Khi làm việc mức độ tập trung của họ là cao độ ,họ có thể bỏ ngoài  tai mọi thứ để tập trung vào việc mình đang làm .

Họ là người rất cẩn trọng trong mọi tình huống .Họ cẩn trọng trong tất cả những tình huống có thể ảnh hưởng đến hiện trạng và danh tiếng của họ. Họ không e ngại sự cạnh tranh hay khó khăn để đạt được mục đích của mình trong khả năng và quyền lực của bản thân. Tuy thế, nếu lạm dụng những điều này có thể dẫn đến bị xã hội ghét bỏ.

Thiên Đỉnh Ma Kết Thành công phải bằng mọi giá
Thiên Đỉnh Ma Kết Thành công phải bằng mọi giá

Thiên đỉnh ma kết luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ .  Họ là người chắc chắn và có trách nhiệm, họ luôn luôn tìm ra việc để làm. Mục tiêu rất quan trọng với họ và họ sẽ làm bất kỳ điều gì để thành công.

Một điểm thực tê phải công nhận ở Thiên Đỉnh  Ma Kết là họ là ngưới rất thực dụng . Họ ghét cảm giác bị kẹt trong bất kỳ điều gì, thậm chí là một nghề nghiệp. Họ có thể không bảo vệ được cảm xúc tránh khỏi đau đớn nhưng họ có thể vẫn theo đuổi mục tiêu. Chỉ khi họ ở trong tình huống có thể bộc lộ cảm giác của mình, bạn sẽ được biết con người thực sự của họ. Họ biết cách để có được sự quý trọng của những người xung quanh, nguồn tài nguyên và thời gian.

Mỗi một tình huống xảy ra trong cuộc sống sẽ là bài học cho Thiên Đỉnh Ma kết .Nếu họ cố gắng trả lời những bài kiểm tra này mà không hiểu hoàn cảnh thực sự, kết quả chính là nhận lấy đau khổ. Nếu họ biết xử lý theo cách của riêng mình, họ có thể giải quyết và tìm thấy sức mạnh bẩm sinh trong họ. Họ là những người thầy tuyệt vời, đủ thông minh để lắng nghe, quan sát để xác định tình hình cần phải làm gì.

Một số công việc phù hợp với Thiên Đỉnh Ma Kết như : Quản lý công ty, nhân viên ngân hàng, tài chính, sưu tầm đồ cổ, đại lý bảo hiểm, khoa học, địa chất, khảo cổ, giảng viên, công chức, luật sư, thẩm phán, cơ khí, chính trị, hoặc quản lý giáo dục.

Theo gocchiemtinh.net