Góc chiêm tinh: Sinh vào ngày rằm bạn sẽ là người như thế nào? Khi trăng tròn là khi Mặt Trăng ở đối diện với Mặt Trời. Trong bản đồ sao của bạn cũng tương tự như thế nếu như Mặt trời của bạn là Cự Giải và Mặt trăng là Ma Kết hoặc Mặt trời Bạch Dương, Mặt trăng Thiên Bình, bạn được sinh ra vào ngày trăng tròn.

Góc chiêm tinh: Sinh vào ngày rằm bạn sẽ là người như thế nào?

Trong chiêm tinh, Mặt trời đại diện cho cái tôi của chúng ta và Mặt trăng đại diện cho giận dữ chủ quan của chúng ta. Họ ở hai đầu đối nhau tạo ra 1 sự gián đoạn kết nối giữa cả hai. Thường nhật có lúc cảm giác giống như một cuộc đấu giữa chiếc đầu và con tim, hay nói bí quyết khác cuộc sống của họ mỗi ngày là 1 sự chọn lựa khó khăn: Tôi với nên khiến cho những gì mình cần để tồn tại? Hay là tôi phải bảo vệ bản thân mình khỏi những nỗi đau tinh thần? đầy đủ mọi người đều sở hữu khả năng thăng bằng cả 2 người sinh vào Trăng tròn lại phải chọn một trong 2.

Dưới đây là những cung hoàng đạo đối đầu. Bất kỳ hành tinh nào trong mỗi cung hoàng đạo sẽ tạo ra tranh chấp bên trong của bạn:

Bạch Dương/Thiên Bình

1 mình hay yêu đương nhau.

Kim Ngưu/ Thiên Yết

Trở thành một người vững chắc hay tìm 1 người chắc chắn

Song Tử/ Nhân Mã

Tạo cảm giác khác lạ hay tự do

Cự Giải/ Ma Kết

Có 1 mái ấm, hay 1 nguồn lực lớn.

Sư Tử/ Bảo Bình

Là vua hay người thay đổi cả thế giới

Xử Nữ / Song Ngư

Thực tiễn hay mộng mơ

Thăng bằng giữa cả 2 là bí quyết để bạn còn đó nếu như bạn được sinh vào ngày trăng tròn. Hãy tìm các cung nhà hoặc cung hoàng đạo của cả Mặt Trăng và Mặt Trời và học cách để chúng thỏa hiệp với nhau.

Tóm lại, Trăng tròn đích thực có ý nghĩa gì với bạn? Dĩ nhiên nó phụ thuộc vào biểu đồ sao của bạn, đó là cuộc hành trình mà bạn phải trải qua trong cuộc thế này. Vũ trụ vốn đàng hoàng và rộng lớn, chính bởi thế đó là các lưu ý để vận hành tâm trí bạn:

Mẹ hay cha của bạn đã từng cho bạn những gì bạn cần? Dù họ rất khác nhau, nhưng họ vẫn luôn muốn các điều tốt nhất dành cho bạn.

Bạn sở hữu thời kì cạnh tranh trong việc cân bằng xúc cảm với cái tôi của mình.

Trái tim và trí óc của bạn lúc nào cũng dancing múa.

Hãy học bí quyết cân bằng từ trong chính vàn thân mình, nó giúp bạn hoàn thiện hơn.

chuẩn y các mối quan hệ, bạn sẽ học tốt nhiều bài học,

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chấp nhận với chính mình.

Trưởng thành lúc còn trẻ, đừng trưởng thành lúc già.