Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo luôn cảm thấy bất an khi yêu do tính cách sợ sệt chuyện tình cảm. Bạn xem trong đó có bạn không nhé.

Bảo Bình

Top 4 cung hoàng đạo luôn sợ sệt chuyện tình tan vỡ trong tình yêu

Bảo Bình luôn vô tư nhưng thực ra cũng hay ưu sầu lắm. Cậu ấy cứ thường nghĩ bâng quơ, để tâm những điều mà ít ai nghĩ tới rồi từ bi quan, tự làm mình tổn thương. Con người Bảo Bình này cũng hay vô tình ghen tuông, giận hờn lắm, sợ tình yêu hình thức nên dễ bị kích động, buông xuôi. Nói chung, nỗi bất an của Bảo Bình đều do cậu ấy tưởng tượng ra rồi tự kỷ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chúng ta đều biết Nhân Mã là cung nửa người nửa ngựa nên bản chất của cung này đã là một sự mâu thuẫn và đấu tranh với nhau trong tư tưởng. Họ ưa thích phiêu lưu, thích tự do kể cả khi trong mối quan hệ tình cảm với 1 ai đó. Khi mới yêu, không ai có thể nhiệt tình và nồng nhiệt được bằng Nhân Mã. Nhưng người xưa đã nói “Dễ đến thì dễ đi”. Họ yêu nhanh thì họ chán cũng nhanh. Vì vậy họ rất sợ sệt và luôn có cảm giác bất an khi yêu.

Chính vì thế, nếu bạn đã trót đem lòng yêu cung hoàng đạo này rồi thì phải luôn nhớ rằng “không ràng buộc, không sở hữu”. Đây chính là cách bạn có thể giữ được tình cảm tốt đẹp như Nhân Mã.

Thần Nông

Thần nông dù khó khăn lắm, chọn qua chọn lại rất nhiều ứng cử viên để tìm được người hoàn mỹ nhất, chân thành nhất nhưng bản tính đa nghi của Thần Nông như Tào Tháo khiến Thần Nông luôn lo lắng về người tình của mình. Chỉ cần nửa kia có nhất cử, nhất động không chung thủy thì ngay lập tức Thần Nông sẽ biết ngay và từ bỏ mối tình này luôn. Con người này yêu rất nồng nhiệt nhưng cũng rất phũ khi chia tay vì vậy các bạn chú ý nó nhé. Trước khi để nửa ấy đi, Thần Nông còn đay nghiến họ đủ kiểu để trả thù.

Top 4 cung hoàng đạo luôn sợ sệt chuyện tình tan vỡ trong tình yêu

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Xin bạn đừng hiểu lầm họ. Họ có vẻ bề ngoài vô tâm với người yêu của mình, đúng. Nhưng điều đó không có nghĩa họ không yêu bạn. Đây là cung “ăn chắc mặc bền” nhất vũ trụ. Họ làm gì cũng cẩn trọng từ tài chính cho đến tình yêu. Họ yêu là xác định cưới vậy nên họ phải thăm dò đối phương kĩ nhất có thể. Kim Ngưu không vô vập. Họ cần sự an toàn và ổn định. Hơn nữa, một lý do có thể khiến bạn thấy họ vô tâm chính là họ thích được theo đuổi. Vậy nên, khi yêu Kim Ngưu, điều duy nhất bạn cần đó là sự kiên nhẫn, hãy yêu theo đúng nhịp độ của họ và đừng mong chờ lãng mạn bay bổng gì cả nhé.

Trên đây là top 4 cung hoàng đạo mà bạn cần khám phá nó. Hãy flow để có những thông tin mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo và tử vi 12 con giáp ở đây.