Rằm tháng 8 – Tết trung thu là một trong những ngày lễ tết truyền thống của các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đó không chỉ ngày tết của các em thiếu nhi mà còn là ngày tết đoàn viên, gia đình tụ họp. Có 3 con giáp đặc biệt may mắn sau dịp này. Cùng Chiemtinh.net điểm danh nhé!

top-3-con-giap-van-the-phung-phung-tai-loc-ngut-ngan-sau-ram-thang-8

Tuổi Tuất:

Sau rằm tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Tuất càng ngày càng thuận lợi, tiểu nhân bị đẩy lùi, đồng thời công việc cũng thu được những kết quả tốt đẹp nhất.

Coi boi cho hay những người tuổi Tuất kinh doanh, buôn bán sẽ có thêm có nhiều đơn hàng, nhiều khách hàng mới, doanh thu tăng đột biến. Ngoài ra chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi Thìn:

Trước Trung Thu, vận thế của người tuổi Thìn không có gì đặc biệt, thậm chí còn gặp phải một vài chuyện thị phi.

Nhưng sau thời điểm Trung Thu, vận thế của con giáp này có sự khởi sắc mạnh mẽ, những nỗ lực cố gắng trong công việc, những khoản đầu tư bên ngoài trước đây đều sẽ đem lại những thu hoạch lớn cho người tuổi Thìn.

Tuổi Tý:

Trước Trung Thu, người tuổi Tý vấp phải không ít những chuyện phiền lòng trong công việc, tình cảm và tài vận.

Sau rằm Trung Thu, do được quý nhân phù trợ, dẫn đường chỉ lối nên mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì người tuổi Tý sẽ không còn phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian dài.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).