Tháng 10/2017, trong số 12 con giáp, có 4 con giáp này được thần tình yêu cưng nựng, có đường tình yêu đơm hoa kết trái, vận đào hoa cực kỳ vượng phát. Xem ai được xướng tên trong danh sách này?

Xem thêm:

xem-boi-thang-10-con-giap-nao-co-van-dao-hoa-cuc-ki-vuong-phat

Tuổi Thìn

Coi tử vi tháng 10 nhận thấy, người tuổi Thìn có vận đào hoa cực kì vượng phát. Nếu bạn có chưa có người chung đôi thì trong khoảng thời gian này, hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội, năng hội họp với bạn bè nhé. Một nửa của bạn có lẽ sẽ xuất hiện trong những buổi như vậy đó. Nhân duyên tốt lành, bạn sẽ hoặc vô tình, hoặc hữu ý được người khác phái để ý, quý mến và giúp đỡ rất nhiều.

Tuy nhiên với những bạn đã có đôi này đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, khiến cho mối quan hệ đi vào giai đoạn thoái trào, trước mặn nồng mà nay lạnh nhạt. Tuổi Thìn cần giữ khoảng cách với người khác giới và có ý thức giữ gìn, bảo vệ tổ ấm của mình thì mọi chuyện rồi sẽ đi vào ổn định.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có vận trình tình cảm khá ổn định trong tháng 10 này. Theo tử vi phương Đông, đây là tháng đẹp, bản mệnh có thể tính tới chuyện trăm năm. Trái chín đến ngày hái quả, mối quan hệ đi tới lúc này cũng cần phải có sự tăng tiến nhất định, đừng để lỡ thời cơ bạn nhé.

Người độc thân có một tháng tràn đầy niềm vui. Bạn lạc quan và yêu đời, chính vì thế mà luôn thu hút ánh nhìn của người khác giới. Hãy để cho tình yêu có cơ hội đến bên mình, mở rộng lòng và đón nhận hạnh phúc đến bên mình, đừng sợ hãi, cũng đừng lo lắng, bạn sẽ có được tình yêu mình mong đợi.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong tháng 10/2017 đón vận trình tình cảm vô cùng rộng mở, đường tình rạng rỡ, hứa hẹn tin vui đang đến rất gần. Đôi lứa bên nhau đã lâu có lẽ đã đến lúc nên duyên chồng vợ, mọi mâu thuẫn trước đó vì mục tiêu chung mà dần dần tan biến, tình cảm nồng nàn gắn bó hơn bất cứ lúc nào.

Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy không khí đoàn viên ngày rằm Trung Thu sẽ giúp cho những người tuổi Rắn có cảm giác an yên, vui tươi và lạc quan hơn. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, các mối quan hệ được xiết chặt thêm. Tình bạn hợp ý hoàn toàn có thể tăng tiến thành tình yêu đôi lứa. Người độc thân đào hoa nở rộ, dễ dàng có người thầm thương trộm nhớ, nhân duyên tốt đẹp vô cùng.

Tuổi Tuất

Trong tháng 10 này, người tuổi Tuất dự báo sẽ có vận đào hoa nở rộ, đường tình rộng mở tới không ngờ. Nhân duyên càng ngày càng vượng phát, chuyện vui đang ở rất gần. Bạn nhanh nhẹn, khéo léo, dễ dàng bước vào trái tim người như ý, hãy tự tin và thể hiện bản thân như mình vốn có.

Vận trình tình cảm hài hòa, lứa đôi không có mâu thuẫn hay xung đột gì nghiêm trọng. Hãy sống vui vẻ và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. “Gia hòa vạn sự hưng”, tổ ấm gia đình hạnh phúc sẽ chắp cánh cho bạn bay thật xa, đến nơi mà mình mong muốn.