“Phi thương bất phú”, muốn giàu thì phải kinh doanh, song không phải ai dấn thân vào lĩnh vực này cũng đều thành công. Muốn thành công trong lĩnh vực này, cần rất nhiều yếu tố, óc kinh doanh, ý chí, nghị lực, dám thất bại và cả lộc trời cho mới mong đạt được những thành tựu. Vậy theo tử vi 12 con giáp, những con giáp nam nào có số làm doanh nhân bẩm sinh từ trong trứng nước?

con-giap-nam-nao-co-so-la-doanh-nhan-bam-sinh-tu-trong-trung-nuoc

Tuổi Thân

Trong 12 con giáp, tuổi Thân vốn là người rất giỏi tính toán. Họ đam mê việc kiếm tiền và luôn đầy tâm huyết và nỗ lực làm giàu. Vì vậy mà họ luôn tận dụng các cơ hội, ra sức thu thập tri thức và sự trải nghiệm để vững mạnh buôn bán.

Bên cạnh đó, với đầu óc nhanh nhạy, tuổi Khỉ có kỹ năng tổng hợp, coi xét cảnh huống rất hiệu quả nên rất phù hợp để dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Dù vậy, họ cũng nên kỹ càng hơn để giảm bớt thất thoát hay chiến bại.

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng vốn có khí chất bất phàm, từ nhỏ đã thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người. Họ cũng là người buôn bán nhiều năm kinh nghiệm, có anh tài xuất chúng, đặc trưng là trong lĩnh vực đầu tư. Họ rất nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng, dự báo hơi chính xác những gì sẽ thu nhiều lợi nhuận trong ngày mai.

Cơ hội thì ai cũng có, nhưng không phải ai cũng nhạy bén nắm bắt được. Nam giới tuổi Thìn là số ít người có được anh tài ấy. Suy nghĩ thông minh, kiến giải độc đáo, luôn toan tính những chuyện đi trước thời đại… đó là những điều giúp tuổi Thìn thành công trong lĩnh vực kinh doanh đấy!

Tuổi Mão

Coi tu vi, là người khéo léo và kiên định, người tuổi Mão làm việc trong các lĩnh vực nào cũng sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc. Không chỉ có thế, nhờ những ý tưởng độc đáo, mới lạ, tuổi Mèo sẽ dễ dàng gặt hái được thành công nếu kinh doanh. Bạn là một trong số ít con giáp nam kinh doanh giỏi, kiếm tiền siêu đỉnh đó.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa, bạn nên chủ động nắm bắt thời cơ và đừng quên ơn người đã dốc lòng giúp đỡ mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo