Dưới đây là bài viết về Xem tử vi hàng ngày cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu ngày 15 tháng 9 mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị!

Bạch Dương

Theo 12 cung hoang dao thì bạn thật may mắn khi được làm trong môi trường làm việc hài hòa, mọi người tin tưởng lẫn nhau và sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần. Bạn nên tận dụng lợi thế này để phát huy khả năng của mình trong công việc, đừng để những cảm giác buồn chán trong chuyện tình cảm gây cản trở bẩn thân trên con đường thăng tiến.

Mối quan hệ Bạch Dương rất tuyệt khi đối phương là người đáng tin và luôn biết cách nhún nhường trước bạn. Những gì họ đang làm đều xuất phát từ sự thấu hiểu, họ hiểu rằng ai cũng có mặt tốt, mặt xấu và họ sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi, cá tính của mình khi cần thiết.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/9/2017: 17, 36

Kim Ngưu

Theo xem boi bai hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 45 độ sao Hỏa nhắc nhở bạn phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy. Có thể vì bạn có kiến thức về vấn đề gì đó nên không muốn lắng nghe ai cả, thậm chí là một nửa của bạn. Đây là lý do bạn bị chê là cứng đầu và khó bảo khiến đôi bên mâu thuẫn, gây gổ. Với những gì ý kiến không hợp nhau tốt hơn hết bạn cứ im lặng vì cách đối phương làm có sai có đúng họ cũng sẽ tự mình rút ra kinh nghiệm.
Việc tiếp thu, thực hành và áp dụng những hành vi tiến bộ cần phải được thực hiện trong thời gian dài, thậm chí trở thành thói quen có lợi cho cuộc sống. Ví dụ như bạn ăn kiêng, tập thể dục ban đầu là để giảm cân nhưng về lâu dài thì đó là để duy trì một sức khỏe tốt. Đừng thấy cân nặng đã ổn rồi thì bỏ ngang.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quá trình tiêu hóa chỉ có thể diễn ra tốt nhất trong môi trường phù hợp, thỏa mãn cân bằng độ pH và enzym tiêu hóa. Vì thế thói quen uống nhiều nước trong khi ăn độ pH sẽ bị giảm mạnh, làm gián đoạn các hoạt động của enzym. Điều này khiến một lượng lớn phân tử thức ăn không được phân tách, khiến việc tiêu thụ chúng trở nên khó khăn. Vì vậy, uống nhiều nước khi ăn là thói quen xấu không hề có lợi cho đường tiêu hóa mà chúng ta nên sớm loại bỏ.

Nguồn: Tổng hợp