Mỗi người sẽ có cách bộc lộ những cảm xúc trong lòng mình về tình yêu khác nhau. Vậy cách bộc lộ, thể hiện tình yêu của nhóm nguyên tố lửa gồm : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) như thế nào? Mời các bạn cùng chiemtinh.net đi tìm lời giải đáp nhé!

1. Cách thể hiện tình yêu của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Không phải ai cũng có thể lọt vào mắt xanh của Bạch Dương, thế nhưng nếu đã trở thành đối tượng của họ thì chắc chắn sẽ nhận được vô số bất ngờ vì sự sáng tạo, đột phá của họ, ngay cả trong tán tỉnh và tỏ tình.

Bước vào tình yêu với Bạch Dương, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, không chỉ bởi họ luôn sáng tạo trong cách yêu mà bởi bản tính nồng nhiệt, sôi nổi của mình. Họ luôn muốn ở vị trí dẫn dắt, tuy thế, Cừu cũng luôn đáp ứng mong muốn của đối phương bằng tất cả nhiệt tình và tình cảm mà họ có.

Nếu yêu một cô nàng Bạch Dương, tình cảm của bạn sẽ luôn được đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Còn có người yêu là một anh chàng thuộc cung này, bạn sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đến mức chẳng còn thời gian để “chán”.

cach-the-hien-tinh-yeu-cua-bach-duong

2. Cách thể hiện tình yêu của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Với họ, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp tốt cho cả hai.

Sư Tử sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Khi yêu, Sư Tử sẽ nắm tay và dẫn người ấy đi khắp thế giới. Thậm chí Sư Tử còn nhìn bạn đắm đuối mỗi khi bạn không để ý nữa đấy.

cach-the-hien-tinh-yeu-cua-nhan-ma

3. Cách thể hiện tình yêu của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tình yêu, Sư Tử rất đáng yêu và hài hước, nên bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi ở bên người ấy. Tính cách cũng ảnh hưởng nhiều đến tình yêu, họ luôn sáng tạo và mong muốn những điều mới mẻ và một điểm đặc biệt nữa, luôn muốn đối phương nói chuyện nhiều về mình. Bởi vậy, khi ở bên Sư Tử, hãy nói nhiều về họ.

Với cô nàng Nhân Mã – một cô gái thích tự do bay nhảy nếu có ngày cam tâm tình nguyện vào bếp tề gia nội trợ thì ai cũng sẽ rất ngạc nhiên đấy. Nhưng đương nhiên bạn sẽ hiểu thôi, tình yêu có thể khiến người ta làm được hết thảy mà, phải không Nhân Mã?

Còn chảng trai Nhân Mã khi yêu thì trong mắt họ chỉ có người mình yêu thôi