Những chòm sao may mắn nhất trong tháng 9 phải kể đến Bạch Dương, Kim Ngưu, Nhân Mã, Ma Kết. Đó là những cung hoàng đạo được thần may mắn che chở đặc biệt, có vận mệnh cực kỳ tốt đẹp trong tháng 9 này!

Xem thêm:

ban-se-chang-do-noi-do-may-man-trong-thang-9-voi-nhung-chom-sao-nay

  1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem tử vi dự báo tháng 9 hứa hẹn sẽ là một tháng tài lộc, tình duyên đều phơi phới của cung Bạch Dương. Trong tháng này, Bạch Dương sẽ có những màu sắc mới mẻ trong sự nghiệp. Chỉ cần bạn nỗ lực và tập trung cao độ, thành công chẳng quá xa tầm tay bạn.

Ngoài ra, những mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chạm đến thành công trong tháng này. Đây cũng là một tháng đầy dư giả cho bạn trong chuyện tài chính, bạn có hầu bao rủng rỉnh và hầu như không phải đắn đo điều gì khi mua sắm vật dụng cần thiết cho bản thân.

Tình cảm và sức khỏe cũng sẽ có những dấu hiệu tích cực.

  1. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những ngày tháng tuyệt vời trong tháng 9 này. Mọi việc đều diễn ra một cách tốt đẹp, bạn chẳng phải lo nghĩ gì.

Những kế hoạch mà bạn đề ra trước đó đều gặt hái được những thành quả đáng mơ ước. Kim Ngưu sẽ cần một cái đầu tỉnh táo cho những dự án mới mẻ và một tinh thần thoải mái để đối mặt với những mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe cũng đem lại những dấu hiệu khá tích cực.

  1. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bình an, hài hòa là những từ để miêu tả cuộc sống của Nhân Mã trong tháng 9. Bạn đã biết cách hài hòa  và cân đối được giữa công việc và gia đình, khiến cho cuộc sống của bạn bình yên và hạnh phúc. Vấn đề tài chính trong thời gian này của Bảo Bình luôn trong tình trạng đủ.

Xem bói tình hình sức khỏe của Nhân Mã cũng sẽ có những chuyển biến đầy tích cực trong khoảng thời gian này. Bạn đã bận rộn nhiều rồi, hãy dành cho bản thân một ngày nghỉ để làm những gì mình yêu thích nhé. Lên kế hoạch làm mới lại bản thân cũng là điều Nhân Mã nên làm đó.

  1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để nâng cao khả năng giải quyết tình huống trong công việc, từ đó cấp trên và mọi người xung quanh sẽ luôn đánh giá cao cũng như tín nhiệm bạn. Bên cạnh đó, chuyện tim mạch của bạn cũng khởi sắc với nhiều dấu hiệu đáng mừng.

Hãy nhớ rằng để có một cuộc sống lí tưởng với sự nghiệp và tình cảm hòa hợp, Ma Kết sẽ rất cần đến một sức khỏe tốt đấy, tháng 9 này là khoảng thời gian thích hợp để bạn kiểm tra lại, đảm bảo hơn về dấu hiệu sức khỏe.