Theo chiemtinh.net dưới đây là những bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 28-08 cho cung Kim Ngưu và Sư Tử hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Kim Ngưu

Coi tu vi Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Hỏa giúp Kim Ngưu nhận ra bản thân thường có những suy nghĩ khá chủ quan và hôm nay bạn bắt đầu có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ, thói quen nói nhanh hơn nghĩ của mình.
 
Bạn nên để ý, quan tâm tới cảm xúc của người ấy nhiều hơn đừng để cho họ có cảm giác lạc lõng vì sự vô tâm của bạn. Mặc dù bạn tự nhận là người không biết chăm sóc người khác nhưng thực tế là bạn làm rất tốt, nhớ cố gắng phát huy, đừng cố biện minh rằng mình bận, không có thời gian.
Hãy bỏ thói quen khi vừa ăn vừa ngồi trước tivi, vì như thế bạn khó tập trung vào việc ăn uống vì tâm trí bạn đã dồn hết vào màn hình, điều đó sẽ ngăn chặn cảm giác thỏa mãn với bữa ăn. Thậm chí, nhiều trẻ lười ăn, chỉ lo coi tivi. Vì vậy, vào cuối ngày, bạn vẫn cảm thấy đói và có xu hướng ăn nhiều hơn.

Sư Tử

Boi tinh yeu về chuyện tình cảm ngày hôm nay hình như Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé! Về tài lộc của của Sư Tử hôm nay sẽ  có một ngày khá may mắn về tiền bạc. Còn trong công việc hôm nay bạn cần chuẩn bị thật nhiều thứ hơn là ung dung đi làm mà không có sự chuẩn bị nào, và dường như công việc của tuần trước bạn vẫn chưa hoàn thành xong chính vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể nhé! Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/8/2017 là 16, 73

Nguồn: Tổng hợp