Tuần mới dự đoán nhiều bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo. Có 5 cung hoàng đạo được cho là kém may mắn hơn các cung khác, hãy lắng nghe lời khuyên từ chiêm tinh dành cho các cung đó nhé!

Xem thêm:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhấn nút “tạm dừng” cho mọi kế hoạch về công việc, Bạch Dương cần đầu tư thời gian và chú trọng đến chuyện tình cảm, sức khỏe của bản thân hơn trong tuần này. Đây là thời điểm bất lợi để đưa ra bất cứ quyết định nào về sự nghiệp, những rạn nứt đầu tiên của mối quan hệ đang bắt đầu xuất hiện, Bạch Dương sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như năng lượng để hàn gắn lại mọi thứ như ban đầu.

Lời khuyên từ chiêm tinh: tỉnh táo đối mặt với mọi chuyện

5-chom-sao-kem-may-man-tuan-moi-va-loi-khuyen-tu-chiem-tinh

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong tuần này, dự báo Kim Ngưu sẽ mất khá nhiều năng lượng. Cơ thể bạn uể oải dù không động tay vào bất cứ việc gì, có vẻ như đây chính là khoảng thời gian lười biếng vô cớ của bạn. Hãy chấn chỉnh lại ngay khi có thể Kim Ngưu nhé, rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào và bạn sẽ không thể nào chống đỡ với một tinh thần thiếu tỉnh táo như vậy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: ngừng nghĩ đến việc bỏ cuộc, mỗi thất bại sẽ là một kinh nghiệm mới cho bạn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới này là một tuần bận rộn và Xử Nữ chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Bạn đang “lên lịch” cho một kế hoạch dọn dẹp nhà cửa hoặc sửa sang lại những điều có vẻ “không đúng lắm” trong quá khứ. Tuy nhiên, quá trình bắt tay vào thực hiện có thể sẽ khó hơn bạn tưởng tượng, Xử Nữ cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình vào tuần này, bạn có thể sẽ vô ý mất lòng nhiều người vì tâm trạng không tốt lắm của mình.

Lời khuyên từ chiêm tinh: kiềm chế cảm xúc của bản thân

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem bói tiết lộ chuyện “tim mạch” sẽ là một trong những vấn đề khó xử nhất cho Nhân Mã trong thời gian này. Bạn gặp lại “người cũ” ở khắp nơi và luôn ở tình trạng bối rối, hãy nhớ rằng mọi cảm xúc hiện tại chỉ là nhất thời và bạn sẽ sớm trở lại trạng thái ban đầu với các mối quan hệ hiện tại. Đây cũng là một tuần đầy khó khăn trong tài chính của bạn, hãy đảm bảo rằng mọi chuyện đang đi đúng hướng Nhân Mã nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lí

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang lên ý tưởng cho một cơ thể hoàn hảo trong tuần này. Bạn đang vạch dần các bước và háo hức muốn bắt tay thực hiện ngay lúc này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần hiểu rằng mọi liệu trình sẽ chỉ phát huy tác dụng khi áp dụng vừa phải, Song Ngư sẽ gặp một vài rắc rối nếu cố gắng tập luyện quá nhiều trong một ngày đấy! Bạn cần năng lượng để giải quyết những vấn đề khác của bản thân mà!

Lời khuyên từ chiêm tinh: tìm kiếm lời khuyên từ những chuyên gia