Xem t vi mi nht – T vi tun mi ca 12 cung hoàng đo t ngày 21/08 đến 27/08/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-21-08-den-27-08-2017

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Bch Dương 

Bạch Dương vào tuần này sẽ có rất nhiều cơ hội thể hiện giá trị của bản thân. Bạn khá tự tin và vì vậy, có thể thu hút được sự chú ý từ ai đó vô cùng đặc biệt. “Hợp tác” và “hoà đồng” sẽ là từ khoá mà các Bạch Dương luôn theo đuổi trong mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng như để thiết lập nấc thang thành công bền vững cho chính mình.

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Kim Ngưu 

Món quả của vũ trụ dành cho Kim Ngưu trong tuần mới chính là chiến thắng trong mọi “mặt trận”, từ tài chính đến chuyện công việc/học hành. Niềm vui sẽ không ngừng xuất hiện và do đó, bạn dù muốn hay không cũng sẽ chuyển mình mạnh mẽ. Những người thú vị sẽ  mang đến khá nhiều kinh nghiệm sống cũng như đồng ý thiết lập mối quan hệ bền chặt với bạn.

Dự đoán tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Song T 

Lỗi lầm luôn tìm cơ hội xuất hiện và sẽ khiến bạn điêu đứng nhiều hơn một lần trong tuần này. Để tránh mâu thuẫn không cần thiết, Song Tử không nên tranh cãi về những vấn đề riêng tư. Đừng quá tin tưởng vào khả năng giao tiếp của chính mình bởi nó đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay đấy!

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca C Gii 

Cự Giải nên giảm năng lượng hao phí vào những việc bất ngờ xảy đến. Tuần mới sẽ mang đến khá nhiều thay đổi, đặc biệt là chuyện liên quan đến học hành hoặc công việc nên hãy luôn cảnh giác và chuyên tâm hơn cả lúc rảnh rỗi. Những nhiệm vụ một khi đã được giao phó thì dù muốn hay không, bằng mọi cách bạn phải hoàn thành tốt nhất có thể.

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Sư T 

Ai đó mà Sư Tử đã luôn lẳng lặng quan sát trong một khoảng thời gian khá dài nay sẽ chính thức bày tỏ mối quan tâm của họ với bạn. Do đó, hãy tạo cơ hội thật nhiều để họ có đủ dũng cảm trải lòng mình. Con người nghệ sĩ cố hữu trong tất cả các Sư Tử được dự đoán sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bản thân đạt khá nhiều thành công bất ngờ.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-21-08-den-27-08-2017

Xem bói t vi tun mi online t ngày 21/08 đến 27/08 ca X N 

Xử Nữ có xu hướng lo lắng quá mức về suy nghĩ của ai đó mà bạn rất yêu quý hoặc ngưỡng mộ. Mối quan hệ của bạn với nhân vật này được dự đoán sẽ ngày càng bền chặt hơn bởi thiện cảm từ hai phía hiện khá hoà hợp, đó có thể là bạn bè mới quen, đồng nghiệp, cấp trên hoặc tiền bối nào đó mà bạn hết sức tôn trọng. Ngoài ra, trong tuần này, bạn nên giảm áp lực công việc hoặc học hành xuống và dành nhiều thời gian hơn để vui chơi.

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Thiên Bình 

Thiên Bình vào thời điểm này đang cực kỳ hoảng loạn về một vấn đề nào đó liên quan đến công việc hoặc học vấn mà đáng lẽ bạn đã phải hoàn thành từ vài tuần về trước. Tuy vậy, hiện giờ bắt đầu lại vẫn chưa muộn đâu, dĩ nhiên là nếu bạn thật sự chú tâm. Nếu có thể, hãy làm việc một mình bởi nguồn năng lượng mới sẽ bị san sẻ rất nhiều khi bạn cộng tác với người khác.

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Bò Cp 

Bò Cạp sẽ lo lắng khá nhiều về những vấn đề liên quan đến sự nghiệp/chuyện học hành. Có vẻ như bạn đã không hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao và bây giờ đang phải “chạy vắt chân lên cổ” để tránh bị cấp trên hoặc thầy cô la rầy. Nếu không rơi vào tình huống bắt buộc, bạn nên làm việc độc lập một mình, tránh tham gia vào bất cứ nhóm nào.

T vi hàng tun nht t ngày 21/08 đến 27/08 ca Nhân Mã 

Mọi người đang cố gắng đùn đẩy trách nhiệm lên Nhân Mã và nếu cứ mãi cắn răng chịu đựng như thế này, bạn sẽ gánh chịu không ít mất mát hoặc tệ hơn là không thể hoàn thành được mục tiêu đã đề ra của mình. Đừng lo lắng quá nhiều đến suy nghĩ của người khác mà hãy học cách dũng cảm lắc đầu từ chối. Giữ im lặng không phải là cách né tránh tranh cãi đáng được hoan nghênh nhưng trong tuần này, hãy cố gắng phát huy nó thường xuyên.

T vi trong tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Ma Kết 

Những người thân thiết với Ma Kết cảm thấy vô cùng ngán ngẩm với đủ lý do mà bạn vẫn thường xuyên đưa ra. Cái họ cần là được gặp gỡ, trò chuyện với bạn một cách nghiêm túc và nếu quá bận, hãy cho họ một câu trả lời rõ ràng. Tuần mới là khoảng thời gian tuyệt vời để Ma Kết thay đổi cách nhìn sai lầm mà mọi người vẫn dành cho bạn.

Xem t vi online tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Bo Bình 

Đừng để cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát nhé Bảo Bình! Cũng đừng vì mối quan hệ mà để ai đó giành hết công sức mà bạn đã bỏ ra cho đến thời điểm hiện tại! Những người thân thiết, đặc biệt là các thành viên trong gia đình đang vô cùng quan tâm đến tình trạng của bạn nên hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện cũng như chia sẻ với họ.

T vi tun mi t ngày 21/08 đến 27/08 ca Song Ngư 

Song Ngư vào tuần mới vì một lý do nào đó sẽ trở nên khó ngủ vào ban đêm. Con người nghệ sĩ của bạn bỗng nhiên trỗi dậy, giúp bạn đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi. Trong tuần này, bạn nên trò chuyện nhiều hơn với bạn bè cùng lớp hoặc đồng nghiệp ở cơ quan về bất kỳ vấn để nào để tự mở rộng cách nhìn của mình về cuộc sống đồng thời giúp ích hơn cho công việc/học hành của mình.