Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 20/08/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 20/08/2017.

tu-vi-ngay-20-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 20/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 21

Thời gian này nếu có bất kì ý tưởng đầu tư nào thì Bạch Dương cũng nên tranh thủ cơ hội mà bắt tay vào thực hiện ngay. Tuy vậy, bạn cần lưu ý phải nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trước khi kinh doanh nhé!

T vi ngày 20/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Kim Ngưu bỗng nhiên khám phá rằng bản thân không hề “hiền” chút nào, trái lại, bạn có tinh thần tranh đấu rất cao, đặc biệt là với những đồng nghiệp. Dĩ nhiên chuyện này chẳng có gì là xấu cả nhưng bạn hãy chú ý hơn đến hành động của mình nhé!

Xem bói t vi ngày 20/08/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Song Tử cần thể hiện cho cấp trên biết rằng bạn là lựa chọn đúng đắn của họ. Do đó, đừng ngại ngần mà hãy vui vẻ tiếp nhận thật nhiều dự án để làm và hãy hoàn tất tất cả với nhiệt huyết và chăm chỉ. Thời gian này sẽ khó khăn và vất vả nhưng hãy an tâm vì bạn sẽ được trả công xứng đáng.

T vi ngày 20/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Vào ngày cuối tuần này, nếu có chút thời gian rảnh rỗi thì Cự Giải nên tranh thủ để tân trang lại vẻ ngoài của mình. Những thay đổi mới sẽ thu hút được rất nhiều những nguồn năng lượng tích cực đấy.

T vi ngày 20/08/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Sư Tử vào lúc này rất muốn nghỉ ngơi nhưng công việc chất đầy không cho phép. Dưới áp lực nặng nề, bạn dần dần trở nên gắt gỏng vô cớ, hay chóng mặt, đau đầu và dễ bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thất bại của dự án vì thế cũng đang đến rất gần.

T vi ngày mai 20/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 16

Xử Nữ nếu muốn biến giấc mơ thành hiện thực và muốn cho mọi người biết bạn là ai thì ngay lúc này hãy tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội. Đừng ngại ngùng mở rộng các mối quan hệ bởi đó được xem là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công đấy.

T vi ngày mi 20/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Cách sống thực tế sẽ giúp Thiên Bình có cái nhìn sâu sắc hơn, từ đó dễ đạt được những kết quả tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì khả năng này bằng cách ăn uống đầy đủ, siêng năng luyện tập thể dục và giao tiếp thật nhiều.

T vi ngày 20/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Bò Cạp bỗng cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và có thể chinh phục bất cứ một ngọn núi cao nào. Chính suy nghĩ lạc quan này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội lớn trong công việc và thành công trong cuộc sống.

T vi ngày hôm nay 20/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Nhân Mã hôm nay sẽ trở thành một người hướng nội hoàn toàn. Bạn nên nhân cơ hội này mà dành thời gian ngồi một mình, suy ngẫm một chút về cuộc đời mình cũng như lên kế hoạch cho tương lai đi nhé!

T vi ngày 20/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Ma Kết hãy chăm đọc sách và xem những chương trình kiến thức trên TV để có thêm nhiều kỹ năng sống cũng như ý tưởng mới cho công việc sắp đến. Ngoài ra, bạn cũng được khuyên nên tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời để cơ thể tươi trẻ hơn.

T vi ngày 20/08/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Tình yêu sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Bảo Bình vào ngày cuối tuần này. Vẫn biết người yêu luôn chu đáo và thật đáng mến nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ rằng họ có thể ngọt ngào và lãng mạn như hiện tại đúng không?

T vi ngày mi 20/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Giao tiếp là chìa khóa mang đến thành công cho Song Ngư trong cuộc sống. Trong khi giao tiếp nên lưu ý lắng nghe nhiều hơn là nói để tránh làm phiền lòng người khác cũng như có thể học hỏi thêm được những ý kiến tuyệt vời từ họ.