Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 16/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 16/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-16-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 16/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn:  9

Mùa hè đối xử khá tốt với Bạch Dương nhưng cũng đã mang đến không ít những khó khăn, khiến bạn có chút đắn đo và cảm thấy bị lạc lõng. Tuy nhiên, cứ yên tâm sắp tới bạn sẽ có cơ hội đón nhận một khởi đầu tốt đẹp hơn.

Xem t vi min phí ngày 16/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Tin vui lớn nhất trong ngày chính là việc Kim Ngưu chuẩn bị được nhận được phần thưởng từ ban lãnh đạo công ty cho những thành tựu và đóng góp của bạn trong thời gian qua. Tuy phần thưởng không phải là lớn nhưng cũng đủ mang lại niềm tự hào cho bạn trong một thời gian dài.

T vi ngày mi 16/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Song Tử cần chú ý đến thái độ của mình, tránh để lộ quá rõ sự mệt mỏi và thiếu nhiệt tình trong công việc bởi bạn không bao giờ biết ai là bạn, ai là thù đâu. Nên nhớ những nhiệm vụ được giao chỉ có thể hoàn thành hiệu quả khi bạn thật sự đóng góp tất cả công sức và năng lực vào đó.

Xem bói t vi ngày 16/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp tục là vấn đề khiến Cự Giải vô cùng đau đầu. Để tránh những xung đột không đáng có, bạn được khuyên nên giữ những suy nghĩ khó chịu cho mình, đừng cố trút giận lên “đối phương”. Sau ngày hôm nay, khi các nguồn năng lượng trở nên ổn định hơn thì hai bạn mới nên trò chuyện với nhau.

tu-vi-ngay-16-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Xem t vi online ngày 16/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Sư Tử nên sống thực tế với tiền bạc. Đừng suy nghĩ vẩn vơ rằng một lúc nào đó tiền sẽ từ trên trời rơi xuống. Dù hiện nay tài khoản của bạn không nhiều nhưng nếu biết cân bằng chi tiêu và thực hiện phương pháp tiết kiệm hiệu quả, bạn vẫn có thể có một cuộc sống thoải mái đấy.

T vi ngày mi 16/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25

Công việc của Xử Nữ đang tiến triển rất tốt nên không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Nếu sức khỏe cho phép, bạn nên cố gắng làm việc chăm chỉ hơn cũng như năng mở rộng mối quan hệ với không chỉ đồng nghiệp mà cả cấp trên nữa.

T vi ngày 16/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19

Cách làm việc kiểu truyền thống sẽ giúp Thiên Bình trải qua 24 giờ tiếp theo không chút khó khăn. Dĩ nhiên bạn chớ có tỏ ra thụ động nhưng tốt nhất hãy chỉ hoàn thành tất cả những nhiệm vụ đã được phân công và đừng cố gắng làm thêm bất cứ điều gì vượt qua phận sự của mình.

D đoán t vi ngày 16/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Sẽ có một vài khoảnh khắc trong ngày khiến Bò Cạp khó chịu. Tuy hiện tượng này không kéo dài nhưng cũng đủ làm bạn lạc lõng. Công việc không đi theo hướng bạn mong muốn trong khi đồng nghiệp thì không thể hiện thái độ hợp tác tích cực.

T vi ngày 16/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Người yêu hoặc bạn bè của Nhân Mã đang phải đối mặt với một chút khó khăn trong cuộc sống gia đình hoặc trong công việc nhưng ngại chia sẻ với bạn. Nếu có thể, hãy tranh thủ hỏi thăm tình hình hiện tại của họ và đề nghị giúp đỡ trong khả năng mình.

T vi online ngày 16/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Có quá nhiều thứ diễn ra trong đầu của Ma Kết trong ngày hôm nay. Dù đã tìm đủ mọi cách nhưng bạn vẫn không thể thoát khỏi sự hỗn loạn này và khó chịu ở chỗ tình hình càng lúc càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thiền hoặc yoga có thể giúp bạn khá nhiều đấy.

T vi ngày 16/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Đừng chỉ ngồi và mong chờ tiền rơi xuống nữa Bảo Bình à vì chuyện không tưởng này chỉ có thể đến trong giấc mơ mà thôi. Thay vào đó, hãy đứng dậy, bảo vệ số tài sản hiện có của bạn và tìm kiếm một công việc thật sự phù hợp với khả năng của bản thân.

Xem t vi ngày 16/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Tình yêu vốn dĩ rất đẹp nhưng thành thật mà nói, tình yêu không thể lúc nào cũng là màu hồng. Sẽ có những khoảnh khắc bạn cảm thấy thật cay đắng và muốn bỏ đi mối quan hệ hiện tại để tìm một chân trời mới tốt hơn cho mình nhưng đừng làm vậy. Hãy cùng người ấy giải quyết vấn đề trước khi buông tay, bạn nhé!