Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 13/08/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 13/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-13-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 13/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 16

Bạch Dương hiện giờ có thể đang nắm giữ trong tay một khoản tài chính kha khá nhưng tất cả không hẳn đã là của bạn và vào một thời điểm nào đó, một phần tiền trên sẽ quay trở lại nơi nó vốn dĩ thuộc về. Hôm nay là một ngày đẹp trời nên nếu có thời gian, hãy cùng gia đình đi ăn tiệm một bữa nhé!

T vi ngày 13/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 19

Mối tình của quá khứ bỗng nhiên xuất hiện mang theo những kỉ niệm khó quên trở lại trong cuộc đời bạn. Nếu vẫn còn độc thân thì bạn hoàn toàn có quyền cân nhắc điều trái tim đang mách bảo. Tuy nhiên, nếu đã có người yêu thì tốt nhất bạn nên suy nghĩ thât kĩ để tránh rơi vào mối quan hệ tay ba.

Xem bói t vi ngày 13/08/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Song Tử cần mạnh mẽ hơn để có thể xóa tan những cảm xúc tiêu cực đang vây lấy mình. Tin vui là sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Nếu vẫn tiếp tục duy trì đều đặn luyện tập và ăn uống đủ dinh dưỡng thì bạn sẽ mau chóng hồi phục thôi.

T vi ngày 13/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Một người bạn của Cự Giải đang gặp khủng hoảng tinh thần trầm trọng và hơn bất cứ lúc nào họ đang cần một bờ vai để khóc. Do đó, hãy dành cho họ một sự quan tâm đặc biệt và hãy xuất hiện mỗi khi họ cần. Đừng khuyên răn, đừng đánh giá, đừng nhận xét. Chỉ cần một cái ôm, một lời vỗ về an ủi thôi là đủ rồi.

tu-vi-ngay-13-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 13/08/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Sư Tử tuyệt đối không được vội vã trong ngày hôm nay mà tốt nhất hãy lắng nghe cẩn thận những lời hướng dẫn cũng như chia sẻ của những người đã có kinh nghiệm trước đó rồi hẵng bắt đầu hành động. Một khi đã hiểu rõ bản chất của vấn đề bạn sẽ nhanh chóng giải quyết thành công mọi công việc được giao.

T vi ngày mai 13/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Có một nguồn năng lượng ấm áp đang bao quanh Xử Nữ, bảo vệ bạn thoát khỏi sự xâm nhập của những nhân tố tiêu cực bên ngoài nhưng không may lại khiến bạn có chút lơ là. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn phải trải qua một ngày êm đềm không có sóng gió hay chuyện gì quá đặc sắc xảy ra hết.

T vi ngày mi 13/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Tâm trạng của Thiên Bình đang rất tốt nên dù sức khỏe có vẻ không ổn thế nào thì bạn cũng sẽ nhìn cuộc đời tích cực hơn. Hãy dành khoảng thời gian cuối tuần này cho việc luyện tập thể thao và tham gia các hoạt động ngoài trời để lấy lại nguồn năng lượng đã mất nhé!

T vi ngày 13/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Bò Cạp từ khi sinh ra đã luôn được tạo hóa ban tặng cho lòng quyết tâm và trí tuệ hiếm gặp. Tuy vậy, vấn đề lại luôn nằm ở chỗ những món quà trên chỉ có thể phát tuy tác dụng của nó trong một khoảng thời gian nhất định, ít nhất thì không phải vào ngày chủ nhật này. Hôm nay, đừng có cố gắng hoàn thành việc gì bởi khả năng cao bạn sẽ không thành công đâu. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi, đợi thời điểm khác tốt hơn nhé!

T vi ngày hôm nay 13/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 8

Nhân Mã đang bước vào giai đoạn mộng mơ của cuộc đời. Đừng ngạc nhiên nếu sớm mai thức dậy bạn thấy tình yêu ngập tràn khắp muôn nơi và bất cứ ai trông cũng thật quyến rũ. Tâm trạng này dĩ nhiên sẽ giúp bạn sống lạc quan hơn nhưng nó cũng dễ khiến bạn gặp rắc rối với chuyện tình cảm.

T vi ngày 13/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Ma Kết được khuyên trước khi đi đến quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào cũng nên đi gặp một chuyên gia trong ngành. Đừng xem thường bước chuẩn bị quan trọng này nếu bạn thật sự biết quý trọng đồng tiền xương máu của mình. Chúc bạn thành công!

T vi ngày 13/08/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Bảo Bình dù không cố tình nhưng lại có xu hướng thích can thiệp và hay bày tỏ thái độ thương hại với những người bạn cho là không thông minh bằng bạn. Thái độ này được xem là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện thăng tiến.

T vi ngày mi 13/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, Song Ngư được khuyên nên nằm nghỉ ngơi ở nhà đừng đi đâu cả. Những nguồn năng lượng hỗn tạp từ môi trường bên ngoài có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe cũng như sự minh mẫn của bạn đấy.