Dưới đây theo chiemtinh.net đưa tin thì là bài viết viết về Top 4 cung hoàng đạo gây chú ý bằng cách nào? hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích cho các bạn nằm trong danh sách 4 cung hoàng đạo dưới đây.

Bạch Dương: nhiệt tình vây quanh

Xem tu vi cho hay chòm sao thuộc nhóm Lửa giống như Bạch Dương có ưu điểm là nhiệt tình, bản thân độc thân quá lâu giống như bị sỉ nhục vậy, chẳng phải người khác vẫn bàn tán rằng mình không có sức hấp dẫn nên mới không có ai thèm nhòm ngó đấy sao. Vì thế, tận dụng triệt để sự nhiệt tình để đi tán gái, mong thoát kiếp FA càng nhanh càng tốt.
Bạch Dương là chàng trai thiên hạ vô địch mặt dày, muốn gây chú ý với cô gái nào là hết lòng vây xung quanh cô ấy, hỏi han ân cần, tìm các thể loại đề tài để nói chuyện, lanh chanh trợ giúp, còn kiêm luôn vị trí vệ sĩ để bảo vệ cô ấy khỏi các đối tượng khác nữa chứ. Nhưng nhiệt tình quá cẩn thận nàng ta sợ hãi chạy mất đấy cừu trắng ạ.

Song Tử: chọc cho đối phương tức giận

Nghịch ngợm hiếu động Song Tử quả thực khiến người ta bối rối khi mà phương thức gây chú ý của họ rất khác người. Thích ai là trêu người ấy cho bằng được, bắt nạt cho tới khi tức giận mới thôi. Thì giận là thương, có thương mới giận mà, cô ấy giận tức là cô ấy quan tâm tới mình đấy.
Chàng trai Song Tử cũng thật là đặc biệt nha, cứ quấn quýt lấy người ta, bày trò khôi hài, tuy rằng có thể làm con gái bực bội nhưng lại đáng yêu, dễ gây ấn tượng tốt. Độ khả thi của phương án này khá cao, nhưng đấy là với chòm sao dễ thương như Tử nhi thôi nhé, mấy anh chàng khác đừng dại học hỏi mà lại phản ứng ngược.

Sư Tử: dùng phương thức thô bạo

Không hổ danh là Sư Tử, muốn người ta quan tâm tới mình cũng phải dùng cách thô bạo, dũng cảm tiến tới cơ. Độc thân lâu bá khí cũng lớn, vừa thấy cô gái trong mộng là cuống cuồng lên, làm sao có thể không nhanh nhẹn cơ chứ, trực tiếp thông báo với cô ấy rằng mình đang tán tỉnh nàng đây.
Nếu đối phương không rảnh để xem trò hay hoặc chẳng thích thú gì với mấy trò trẻ con của Sư Tử thì lòng tự ái lại càng mạnh, không giành được thì không cam lòng, nghĩ mọi biện pháp. Cưỡng hôn, kéo tay, dồn đuổi giống nam chính trong phim ngôn tình họ đều làm được đấy, cứ thử xem.

Xử Nữ: giả bộ đáng thương

Coi boi theo đuổi hoàn mĩ, gặp người mình yêu đương nhiên chẳng ngại ngần mà tiến tới, cố gắng quý trọng, nhưng làm thế nào để cô ấy chú ý tới mình đây? Chàng trai lập dị như Xử Nữ lập tức không ngừng giả bộ đáng thương, tranh thủ sự thông cảm, đánh vào tâm lý yếu mềm của con gái, quả là gian xảo.
Tiếp cận được nàng rồi tỉ mỉ quan sát phản ứng xem mình có mấy phần cơ hội, tùy nghi di tản, dựa vào đó mà tiến lui hợp lý, hành động có chừng mực. Xử Nữ rất biết tính toán, không phải người tầm thường, cô gái nào lọt vào mắt xanh của chàng ấy xem như khó thoát rồi

Hổ Cáp: đả kích đối phương

Yêu cầu của chàng trai này về bạn gái không hề thấp, thậm chí là rất cao nữa đấy. Vì không dễ thích một người nên nếu như có duyên gặp cô gái mình ưng thì tình nguyện giở hết chiêu trò để thu phục nàng. Đương nhiên, dáng vẻ của chàng ta vẫn là lãnh đạm, tựa như không có gì nhưng lại ra sức gây sự với cô ấy.
Xem boi tinh yeu nếu đả kích đối phương để mình trở thành một phần cuộc sống của nàng, để nàng dù ghét cũng không thể quên được mình. Âm mưu của anh chàng Hổ Cáp này quả không tầm thường chút nào nhỉ. Có điều cũng phải nhắc nhở bạn rằng đừng làm quá, sẽ phản tác dụng đấy.
Nguồn: tổng hợp