Cung hoàng đạo – cung Mặt Trời cho chúng ta biết tính cách bên ngoài của một người, còn cung Mặt Trăng sẽ tiết lộ những nét tính cách ẩn giấu bên trong của bạn. Cung Mặt Trăng tương ứng với tháng sinh của bạn. Hãy cho biết tháng sinh của bạn, sẽ cho biết bạn thuộc cung Mặt Trăng nào và có nét tính cách gì?

Xem thêm:

cung-mat-trang-bat-mi-ban-chat-ben-trong-con-nguoi-ban

Tháng 1 – Cung Sói

Những người chào đời vào tháng 1 – tháng của những con sói thường sẽ gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Chính vì điều này mà họ mới được trời phú cho khả năng bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn. Trong công việc, bạn là người chăm chỉ. Tuy nhiên, giống như những chú sói cô đơn, bạn chỉ thích làm việc một mình. Bề ngoài, bạn tỏ ra lạnh lùng, ít biểu lộ cảm xúc nhưng thực ra bên trong, bạn rất tình cảm, đặc biệt là với người bạn yêu mến thực sự.

Tháng 2 – Cung Tuyết

Tử vi chiêm tinh học cho hay những người sinh vào cung Tuyết rất chăm chỉ. Họ có một tuổi thơ đầy khó khăn nên việc họ có thể dễ dàng vượt qua những thử thách của cuộc sống âu cũng là điều dễ hiểu. Đôi khi, họ hay nhìn đời và người khác với con mắt tiêu cực. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn được bạn yêu cái đẹp, đặc biệt là ở thế giới thiên nhiên. Khi được hòa mình với cây cỏ và động vật, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới mới để thoát khỏi thực tại.

Tháng 3 – Cung Sâu

Những người sinh vào cung Sâu đều có năng khiếu giao tiếp rộng rãi. Dường như chào đời vào thời khắc giông bão nhất nên bạn được ông trời ưu ái ban cho sự nhanh nhẹn và trí tuệ hơn người. Chính vì vậy, bạn cũng không ngần ngại thể hiện mình trước số đông. Được ví nhanh nhẹn như mãnh thú, bạn có thể dễ dàng thích nghi được với mọi thay đổi.

Tháng 4 – cung Hồng

Bạn là người kiên định với cách nhìn nhận của cá nhân mình. Từng có tuổi thơ khó khăn nên khi trưởng thành, bạn rất khao khát được thể hiện bản thân trước số đông. Bạn là người chính trực, thật thà. Vì thế, bạn rất ghét sự bất công trong cuộc sống. Qua mỗi giai đoạn, bạn lại khám phá ra những điều tuyệt vời của bản thân cũng như món quà bất ngờ mà cuộc sống đem lại.

Tháng 5 – Cung Hoa

Dù đôi lúc cuộc sống có đôi chút gập ghềnh nhưng về cơ bản, những người sinh vào cung Hoa vẫn luôn gặp may mắn. Bởi lẽ bạn luôn biết cách tránh né khi nhìn thấy khó khăn phía trước. Nhờ tính cách thân thiện mà bạn rất dễ tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Có một sự thật rất đáng tự hào đó là người sinh vào cung Hoa toàn là những người đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp bên ngoài đã giúp bạn chinh phục được nhiều trái tim. Không chỉ vậy, nội tâm của bạn cũng đẹp không kém. Bạn đáng yêu và hào phóng, rộng lượng với những người xung quanh.

cung-mat-trang-bat-mi-ban-chat-ben-trong-con-nguoi-ban

Tháng 6 – Cung Dâu Tây

Bạn là người có nhiều ý tưởng, ước mơ. Nhưng những hoài bão ấy không chỉ dừng lại ở việc nghĩ, mà bạn luôn biết cách theo đuổi để biến nó trở thành hiện thực. Vì luôn có những ý tưởng xuất sắc nên mọi người thường tìm đến bạn khi họ cần lời khuyên. Đối với các thành viên gia đình, bạn thường dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc chu đáo nhất có thể.

Tháng 7 – cung Sấm

May mắn thay, bạn là người có tương lại vô cùng xán lạn. Bạn có vẻ ngoài tỏa nắng nhưng thật ra bên trong, bạn lại là người có nội tâm dữ dội. Bạn thường giấu diếm con người thật của mình với người khác. Nhờ trực giác nhạy bén, bạn thường dự đoán được điều sẽ xảy ra với mình, điều người khác sẽ làm với mình trong tương lai. Tuy nhiên, điều này lại khiến bạn hay ủ rũ, buồn bã bất thường.

Tháng 8 – Cung cá Tầm

Bạn sinh ra vốn đã là một cục nam châm thu hút may mắn. Dù có những thời điểm trong cuộc sống hết sức khó khăn nhưng bạn vẫn biết cách vượt qua. Vì thế, bạn luôn dễ dàng gặt hái được thành công. Bạn là người hào phóng và biết chia sẻ yêu thương. Bạn bè, gia đình là những người mà bạn luôn sẵn sàng đứng ra che chở.

Tháng 9 – cung Vụ Mùa

Giống như vụ mùa, bạn sinh ra đã có khả năng thu hút người khác và hội tụ các năng lượng. Bạn có biệt tài xây dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là người biết tận dụng mối quan hệ, bạn còn là một người rất hiểu biết và thông minh.

Tháng 10 – cung Thợ Săn

Bạn có khả năng tính toán hoàn hảo. Hơn thế, bạn còn là người có nhận thức tốt về bản thân, con người và xã hội. Chính vì lượng kiến thức quá uyên thâm mà người khác thường sợ khi phải nói chuyện với bạn. Dù có ở bên một ai đó lâu dài đi chăng nữa, bạn vẫn cảm thấy mình cô đơn. Vì thế, bạn luôn muốn tìm kiếm một người có thể khiến mình cảm thấy hòa nhập hơn. Bạn là người có nhiều tính cách và khi cần phải thích nghi, bạn sẽ thể hiện từng tính cách khác nhau.

Tháng 11 – cung Hải ly

Bạn dễ dàng thích nghi với xu hướng mới bởi bản thân bạn vốn dĩ đã là một người biết định hướng. Có thể cảm nhận được điều sắp xảy ra trong cuộc sống nên bạn luôn lên kế hoạch chuẩn bị trước. Không chỉ tự giúp mình, bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác vươn lên trong con đường chông gai của họ.

Tháng 12 – cung Băng

Giống như cung Mặt trăng của mình, bạn là người có vẻ ngoài lạnh lùng. Nhưng thực ra, bên trong tâm hồn, bạn lại có một trái tim ấm nóng. Chính nhờ kiến thức sâu rộng mà bạn có thể dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Khó khăn chưa bao giờ chướng ngại vật trong cuộc sống của bạn. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng có thể vượt qua một cách thần kỳ.