Ai sẽ là người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng Chiemtinh.net đi tìm một nửa lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo thông qua những đặc điểm tính cách của các cung nhé!

di-tim-nguoi-yeu-ly-tuong-cho-12-cung-hoang-dao

 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người thích một mối quan hệ bền vững lâu dài, rõ ràng, yêu là cưới, vì thế bất kỳ ai muốn hẹn hò với họ đều phải chuẩn bị tốt tinh thần. Bên cạnh đó, Bạch Dương cần kiểm soát tâm trạng của mình vì nếu “lúc nắng lúc mưa” như thế này thì sẽ làm đối phương dễ cảm thấy nản mà “bỏ của chạy lấy người” đấy.

Kết đôi hợp nhất với: Nhân Mã, Sư Tử.

 1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giống như Bạch Dương, Kim Ngưu thích một mối quan hệ rõ ràng và không bao giờ dành thời gian cho những kẻ trăng hoa, hay ve vãn. Một “tay sát gái” sẽ chẳng thể lọt vào tầm mắt của Kim Ngưu. Do đó, các trò chơi tình yêu hay app hẹn hò sẽ chẳng phải là thứ dành cho Kim Ngưu. Bạn tìm kiếm một người nào đó bạn có thể tin tưởng mà dựa vào mỗi khi có khó khăn xảy đến.

Kết đôi hợp nhất với: Thiên Yết, Xử Nữ

 1. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người thích được người khác chú ý, thích làm tâm điểm trong các buổi tiệc. Tình yêu của bạn không phải là sự phát triển từ một tình bạn thân thiết mà “ý trung nhân” của Song Tử vốn đã được xác định từ lâu và họ sẽ thường không thay đổi mà sẽ theo đuổi sự lựa chọn của mình tới cùng.

Kết đôi hợp nhất với cung hoàng đạo : Nhân Mã, Thiên Bình

 1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn mong muốn chuyện tình của mình sẽ lãng mạn như những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Song, bạn cũng có chuẩn mực riêng về sự ngọt ngào trong chuyện tình của mình và đó thường là một buổi tối cùng dùng bữa và xem phim cùng nhau. Nếu như có bất kỳ đối tượng nào có ý muốn theo đuổi Cự Giải, chỉ cần thể hiện những cử chỉ quan tâm chân thành ngọt ngào, chắc chắn Cự Giải sẽ “đổ” ngay thôi.

Kết đôi hợp nhất với: Thiên Yết, Kim Ngưu

 1. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để chiếm được trái tim của Sư Tử, hãy dành cho họ nhiều lời khen ngợi vì Sư Tử thích được người khác nhận thấy được những ưu điểm tuyệt vời của mình. Nhưng đó phải là những lời khen chân thật và có bằng chứng hẳn hoi thay vì một lời khen sáo rỗng, xu nịnh. Tuy nhiên, cần cẩn thận một điều là Sư Tử khá bướng bỉnh, và ít hay chịu thay đổi vì người khác. Vì vậy, nếu muốn “cưa cẩm” Sư Tử, hãy chắc rằng bạn có thể chịu được tính này của họ.

Người yêu lý tưởng của Sư Tử  sẽ là: Bạch Dương, Sư Tử

 1. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thích thay đổi đối phương theo hướng mà mình mong muốn dù đó là giúp người yêu có một thói quen tốt hay loại bỏ một tính xấu nào đó. Tuy nhiên, điều này dễ gây khó chịu đối với “nửa kia” nếu họ thật sự không thích sự thay đổi. Do đó, Xử Nữ cần biết cách giao tiếp cũng như học cáchgóp ý nhẹ nhàng nếu muốn người mình yêu hoàn thiện hơn thay vì bắt ép họ theo ý muốn của mình một cách máy móc và cáu gắt.

Kết đôi hợp nhất với: Thiên Yết, Song Tử

di-tim-nguoi-yeu-ly-tuong-cho-12-cung-hoang-dao

 1. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có lẽ là cung yêu sớm nhất khi Thiên Bình đã bắt đầu chú ý đến bạn khác phái ngay từ khi còn nhỏ. Thiên Bình cũng rất thích lắng nghe những câu chuyện tình yêu lãng mạn của bạn mình. Nếu để ý đến ai đó, Thiên Bình sẽ tìm cách thăm dò đối phương để thấu hiểu hơn nội tâm sâu sắc của họ.

Kết đôi hợp nhất với: Song Tử, Bảo Bình

 1. Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Chiêm tinh học cho hay Thiên Yết (Bọ Cạp) là những người có tính cách mạnh mẽ và điều này cũng chi phối mối quan hệ của bạn. Điều Thiên Yết ghét nhất ở người khác chính là sự giả dối. Thiên Yết có khả năng nhìn thấu nó và sẽ tránh xa những người không thành thật càng xa càng tốt. Sự chân thành là điều có thể làm Thiên Yết chấp nhận “đổ gục” trước bạn.

Ý trung nhân lý tưởng của Thiên Yết: Cự Giải, Song Ngư

 1. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu thích sự tự do tự tại nên việc quản lý Nhân Mã trong một khuôn khổ là điều không thể. Cũng chính vì vậy mà Nhân Mã khá “đào hoa” và thường có những mối quan hệ ngắn ngủi thay vì một chuyện tình lâu bền. Nhân Mã chỉ thich những ai có thể hiểu và tôn trọng sự riêng tư của họ mà thôi.

Kết đôi hợp nhất với: Bảo Bình, Sư Tử

 1. Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là con người của công việc, nên việc lựa chọn người yêu lý tưởng cho mình khiến bạn cảm thấy bối rối. Với bạn, tình cảm chỉ là một yếu tố phụ đến sau công việc và sở thích cá nhân. Nếu Ma Kết chấp nhận hẹn hò, điều đó đồng nghĩa là người ấy sẵn sàng chấp nhận lịch trình bận rộn và dày đặc của Ma Kết.

Kết đôi hợp nhất với: Kim Ngưu, Xữ Nữ

 1. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn có “chiến thuật” mỗi khi hẹn hò với ai đó. Bảo Bình luôn có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước mỗi buổi hẹn và luôn có những phương án B, C,… khi có vấn đề xảy ra. Một ưu điểm ở Bảo Bình là rất nhanh chóng loại khỏi những người không phù hợp để có mối quan hệ lâu dài và không mất thời gian với những chuyện tình không hồi kết. Trái lại, một khi đã tìm được người ưng ý, Bảo Bình sẽ làm mọi cách để giữ chân người đó bên mình.

Kết đôi hợp nhất với: Thiên Bình, Nhân Mã

 1. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn có một sức hút vô hình với người khác giới nên họ chẳng bao giờ phải mất công đi tìm người yêu lý tưởng cho mình. Sở hữu nét tính cách đáng yêu, quyến rũ và có thể lôi cuốn người khác vào cuộc nói chuyện của mình một cách rất tự nhiên khiến mọi người cứ dần dần “ngã” vào trái tim Song Ngư lúc nào không hay.

Kết đôi hợp nhất với: Cự Giải, Thiên Yết