Dưới đây theo chiemtinh.net là bài viết về Tử vi ngày mới cho 3 con giáp: Sửu, Ngọ và Dậu ngày 18-08 hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Sửu

Thực Thần xuất hiện mang theo điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo tới. Xem bói tình yêu cho hay người tuổi Sửu có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện, tiền tài cũng nhờ những ý tưởng đó của bạn mà dồi dào. Bạn dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đánh đổi lợi ích của bản thân để có thể làm những điều mình muốn, biến những ý tưởng trên giấy trở thành hiện thực.
Hãy hiểu điều mình muốn làm, giữ vững ý nghĩ đó trong đầu, và hàng ngày hãy làm điều cần làm, và mỗi hoàng hôn, bạn sẽ thấy mình tới gần mục tiêu hơn. Đừng để khó khăn làm cho bạn nản lòng, bởi lẽ trên đời này chẳng có việc gì là dễ dàng cả, nếu bạn từ bỏ một lần thì cũng có nghĩa là bạn sẽ từ bỏ rất rất nhiều lần nữa.
Ngày Thổ vượng, bản mệnh nên cẩn trọng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhịp sống hiện đại khiến cho chúng ta bị công việc cuốn đi, chẳng còn ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đừng để đến khi mất đi mới tiếc nuối, sức khỏe là thứ chẳng thể coi thường.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của những người tuổi Ngọ hôm nay khá suôn sẻ, tuy nhiên vẫn có những áp lực do sự đố kỵ của đồng nghiệp gây ra khiến bạn chưa có cái nhìn thiện cảm tốt từ cấp trên.

Tốt nhất là bạn nên làm ngơ, không cần phải quan tâm để có thể tập trung hết mình vào công việc, có như vậy thì những kẻ tiểu nhân sẽ biết khó mà lui. Những người có đôi có cặp cảm thấy vô cùng vui vẻ, chìm đắm trong mật ngọt tình yêu còn người độc thân cũng có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp cho mình khi có khá nhiều vệ tinh đang vây xung quanh bạn.

Tuổi Dậu

Xem tu vi Song Thiên Tài đang tạo ra những trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc của con giáp này. Sự phù phiếm xa hoa chẳng thể tạo nên giá trị của bản thân, bạn đừng để bản thân sa đà vào điều này quá nhiều mà quên đi mục đích của mình trong hành trình đang đi là gì.
Chúng ta đừng phí cuộc đời trong việc đi tìm phương tiện. Kế hoạch ít mà hành động nhiều thì tốt hơn. Khi có kế hoạch, đừng để điều gì ngăn cản bạn thực hiện nó, trừ khi điều đó thực sự hợp lý. Bạn sẽ thấy thật phí hoài khi mà ta để cho thời gian trôi đi, thời cơ tan biến, chúng ta vẫn chẳng có gì trên tay.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Nguồn: Tổng hợp