Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 15-08 cho Tuổi Tuất và Tuổi Hợi mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 15/8/2017 của người tuổi Tuất có sự thay đổi về nghề nghiệp hoặc nơi làm việc. Nhờ Thổ vượng cho bạn dũng khí, can đảm, mạnh mẽ để đi theo con đường mà mình đã lựa chọn, không hề có chút nao núng hay sợ hãi nào, toàn tâm toàn ý tiến về phía trước.
Nhưng Thổ vượng hại dạ dày, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nên tích cực, chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp đồng thời sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh làm việc quá sức mà gây áp lực lên nội tạng.
Người tuổi Tuất có vận tài lộc lúc lên lúc xuống, khi rủng rỉnh lúc lại khó khăn, đó là do cách chi tiêu của bạn chưa hợp lý. Cần tính toán cụ thể số tiền mình kiếm được và các khoản cần dùng, đừng tiêu quá tay kẻo sau đó sẽ phải đi vay mượn để bù vào thì không hay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Coi boi hôm nay những người tuổi Hợi cần phải hết sức cẩn thận với những kẻ tiểu nhân sẽ không ngừng tìm cách hãm hại bạn. Hãy tập trung vào làm tốt mọi nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Sức khỏe và chuyện tình cảm của bạn hôm nay đều diễn ra bình thường không có những biến cố lớn. Có lẽ bạn đang thiểu ngủ một chút cho nên tối hôm nay bạn nên đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp