Bước sang tháng 8, vận trình tình cảm 12 con giáp sẽ ra sao? Những người tuổi Sửu độc thân nở hoa rực rỡ, tình cảm vợ chồng của người tuổi Tỵ được hâm nóng,… còn những con giáp khác sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

van-trinh-tinh-cam-cua-12-con-giap-trong-thang-8-co-gi-dang-chu-y

Tuổi Tý

Trong tháng 8, người độc thân không cần phải ghen tỵ hay nóng vội khi nhìn thấy ai cũng có cặp có đôi. Bạn chỉ cần biết hài lòng những gì đang có ở hiện tại, không ngừng hoàn thiện bản thân, tận dụng thời gian còn độc thân để làm điều mình thích. Chuyện tình duyên hãy để tự nhiên đến.

Người đã kết hôn có chút độc tài khi bạn luôn mong đối phương phải nghe theo ý mình. Tốt nhất là hãy kiểm soát tâm trạng, chia sẻ trong không khí hài hòa, nhường nhịn lẫn nhau để tránh mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Sửu

Xem bói tình yêu, người độc thân trong tháng 8 sẽ có đào hoa rực rỡ. Bạn nhận được những lời bày tỏ từ người khác phái, cả trực tiếp lẫn đối tượng thầm thương trộm nhớ. Quan trọng vẫn là bạn phải sáng suốt để nhận ra đâu là chân tình và xác định đúng tình cảm của chính mình.

Người đã kết hôn ngày càng thấu hiểu và hòa hợp với đối phương. Mỗi người đều có thể cảm nhận được tâm ý và tình cảm của người kia. Hãy tạo thêm cơ hội ở bên nhau trong bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 8 của người tuổi Dần cho hay, người độc thân có thể gặp được một nửa đích thực từ người giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Đó cũng là người rất có địa vị và quyền thế, đôi bên có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ bản thân có mong đợi mối tình này không.

Người đã kết hôn tâm trạng vui tươi và rất lạc quan đối với cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn với đối phương, tình cảm ngày càng gắn bó.

Tuổi Mão

Người độc thân trong tháng 8 này bỗng trở nên khá bi quan và thiếu tự tin. Bạn có khuynh hướng tự làm tổn thương bản thân bởi những điều trong quá khứ. Hãy tham gia các hoạt động tập thể để cải thiện tâm trạng này.

Người đã kết hôn tâm trạng bồn chồn, bất an, vài chuyện nhỏ cũng có thể trở thành ngòi nổ cho cuộc cãi vã với đối phương. Nếu cần thiết, bạn nên là người nhượng bộ trước để làm dịu tình hình.

Tuổi Thìn

Người độc thân đào hoa thịnh vượng, nhân duyên với người khác phái rất mạnh, bên cạnh không thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên điều này cũng khiến bạn bối rối vì khó xác định tình cảm, hãy giữ tâm trạng ổn định và tạo cơ hội để tìm hiểu thêm về đối phương.

Người đã kết hôn có thể xảy ra vài tranh cãi nhỏ nhưng hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị.

Tuổi Tỵ

Người độc thân trong tháng 8 có thời cơ tìm kiếm tình yêu cực kỳ tốt. Bạn gần như đã sẵn sàng mọi mặt, hãy can đảm bày tỏ tình ý và nắm bắt cơ hội của mình.

Người đã kết hôn rất sẵn lòng làm bất cứ việc gì khiến nửa kia vui. Tình cảm vợ chồng được hâm nóng và ngày càng gần gũi.

van-trinh-tinh-cam-cua-12-con-giap-trong-thang-8-co-gi-dang-chu-y

Tuổi Ngọ

Người độc thân trở nên dễ gần hơn trong tháng này, bạn bè cảm thấy hào hứng khi rủ rê bạn vào những cuộc vui. Những buổi gặp gỡ này có thể giúp bạn tìm thấy ý trung nhân của mình, cơ hội để bắt đầu tình yêu mới rất cao.

Người đã kết hôn có vài suy nghĩ vụn vặt dễ gây mâu thuẫn với đối phương. Bạn nên bớt lời lại để tránh xung đột gay gắt, nếu cần thì nên lánh mặt để điều chỉnh lại tâm trạng của mình.

Tuổi Mùi

Người độc thân tháng 8 do công việc bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Bạn không cần lo lắng, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên vì nhân duyên thật sự còn đang chờ phía trước.

Người đã kết hôn nên bàn bạc với đối phương khi muốn quyết định chuyện gì đó để tránh hiểu lầm lẫn nhau.

Tuổi Thân

Xem tử vi tháng 8 của 12 con giáp tiết lộ, tuổi Thân độc thân nên biết suy nghĩ cho cảm nhận của đối phương để tránh hiểu lầm và tranh cãi. Nửa tháng sau bạn sẽ rất có sức hút với người khác phái, tình duyên thuận lợi hơn.

Người đã kết hôn đừng tiết kiệm lời yêu thương với đối phương. Bạn cần thể hiện cho người ấy cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm để vợ chồng thêm mặn nồng, thấu hiểu.

Tuổi Dậu

Người độc thân dễ đem tâm trạng buồn phiền trong công việc “phát tiết” vào người đối diện. Bạn nên điều chỉnh tâm thái của mình để tránh làm tổn thương đối phương mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Người đã kết hôn dễ xảy ra chiến tranh với nửa kia, nếu không muốn tình hình nghiêm trọng thì nên nhượng bộ, chủ động nói tiếng xin lỗi để làm không khí dịu lại.

Tuổi Tuất

Người độc thân giao thiệp rộng rãi nên không thiếu đối tượng có thiện cảm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhiều hơn để nhận ra đâu là tình yêu đích thực và nắm bắt nhân duyên ấy.

Người đã kết hôn cần tăng cường lòng tin với đối phương, không nên vì lời đồn đại thiếu căn cứ bên ngoài mà hiểu lầm và xảy ra xung đột.

Tuổi Hợi

Lá số tử vi tháng 8 cho thấy tháng này người độc thân rất khao khát chuyện tình yêu. Bạn cởi mở và mạnh dạn bày tỏ tâm ý của mình, rất có thể một chuyện tình rực rỡ sẽ đơm hoa kết trái.

Người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào, gắn bó. Bạn và nửa kia rất hứng thú khi có những buổi hẹn hò hâm nóng tình yêu.