Cuộc sống viên mãn hạnh phúc sau hôn nhân là điều phụ nữ nào cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Dưới đây là 5 con giáp nữ được Thần tình yêu ưu ái, có cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc thăng hoa.

top-5-con-giap-nu-co-cuoc-song-hanh-phuc-vien-man-sau-khi-ket-hon

Tuổi Tý: 

Phụ nữ tuổi Tý xinh đẹp, thông minh lại hài hước nên rất thu hút người khác giới. Dù phụ nữ tuổi Tý hơi lười nhưng lại rất biết tận hưởng cuộc sống, họ chắc chắn là những phụ nữ có số mệnh tốt bẩm sinh. Sau khi kết hôn, nếu khắc phục được một vài tính xấu, người tuổi Tý sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và được chồng hết mực yêu thương.

Tuổi Ngọ: 

Xem bói cho hay phụ nữ tuổi Ngọ rất lạc quan và đặc biệt có sức hút với người khác giới, đặc biệt tính cách nổi trội của con giáp này không dễ khuất phục. Chính tính cách ấy đã giúp mang lại cho họ một người chồng vừa dịu dàng lại vô cùng gần gũi, biết quan tâm vợ con.

Người tuổi Ngọ cũng rất có trách nhiệm với gia đình, chính vì vậy sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân của phụ nữ tuổi Ngọ thường êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi Mùi:

top-5-con-giap-nu-co-cuoc-song-hanh-phuc-vien-man-sau-khi-ket-hon

Phụ nữ tuổi Mùi vừa có nụ cười ngọt ngào vừa có một trái tim ấm áp, giống như một vị tiên nữ đáng yêu. Tính cách dịu dàng của phụ nữ tuổi Mùi cũng giúp cho cuộc sống sau hôn nhân của họ ngày thêm đầm ấm, viên mãn.

Tuổi Mão:

Xem tử vi, phụ nữ tuổi Mão là người dịu dàng, nho nhã nhất trong số 12 con giáp. Họ là điển hình của tuýp phụ nữ không bao giờ cãi nhau với người khác. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Mão rất biết nhẫn nhịn và rất có trách nhiệm trong mọi việc. Chính những tính cách ấy đã giúp cho họ có một mối quan hệ hòa thuận, suôn sẻ với nhà chồng do đó cuộc sống gia đình của phụ nữ tuổi Mão luôn êm đềm.

Tuổi Dậu:

Phụ nữ tuổi Dậu thường là người vui tính lại rất cởi mở, phóng khoáng, và họ thường không khuất phục trước quyền lực. Người chồng của con giáp này phải là người có đầy khí khái nam giới. Có như vậy phụ nữ tuổi Dậu mới cảm thấy hài lòng với người chồng và hôn nhân của mình.