Tháng 8 này, cung hoàng đạo nào sẽ có cuộc sống nhàn hạ, nhưng vẫn sung túc, giàu sang phú quý? Hãy khám phá trong bài viết dưới đây!

  1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi tháng 8 nhận thấy rằng, tháng này là thời điểm thích hợp để Cự Giải bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình, sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Cự Giải hãy tận dụng các vận may cũng như kỹ năng cần thiết để thiết lập một nền móng vững chắc cho tương lai. Được thần may mắn ưu ái, nên tháng này cực may mắn với bạn đó!

Không những thế, chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng 8 này cũng suôn sẻ, thuận lợi, nhiều vấn đề trong gia đình sẽ được giải quyết êm đẹp.

tiet-lo-5-chom-sao-co-cuoc-song-sung-tuc-vien-man-nhat-thang-8

  1. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tình yêu, các vấn đề tình cảm của Bọ Cạp sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết trong tháng 8/2017 này. Nếu cả hai đã có dấu hiệu thầm mến nhau, đừng ngần ngại gì nữa mà hãy dũng cảm tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc ngay.

Tháng 8 này cũng đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Bọ Cạp, đó có thể là công việc mới, dự án mới, những cột mốc mới đáng chú ý. Vấn đề sức khỏe của bạn cũng đang dần được cải thiện.

  1. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ nhận được rất nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp của mình trong tháng 8/2017 này. Dù có hơi chút bận rộn, nhưng bạn sẽ nhận được một số tiền lớn đến từ các khoản lợi.

Hơn nữa, trong chuyện tình cảm, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng tình cảm của người đó dành cho mình. Hứa hẹn đây sẽ là một tháng đầy bất ngờ và kẹo ngọt dành cho bạn, hai bạn dành nhiều tình cảm cho nhau và sẽ luôn đồng hành cùng nhau vào khoảng thời gian này. Chúc mừng Song Tử nhé!

  1. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 8/2017 sẽ đem lại cho Xử Nữ quãng thời gian khá tuyệt vời. Các rắc rối xoay quanh vấn đề sự nghiệp, tài chính đều đã được giải quyết ổn thỏa.

Mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều tiến triển đáng nói trong tháng 8 này. Dường như người ấy đang có rất nhiều chuyện muốn chia sẻ với bạn, đừng ngần ngại với nhau nhé, hãy là người chủ động bắt chuyện và dũng cảm nói ra những lời trong lòng với nhau.

  1. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chiêm tinh cho biết Sư Tử sẽ trải qua tháng 8 với một vài chuyển biến tốt, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Người mà bạn có cảm tình bấy lâu đã nhận được tín hiệu từ bạn và đáp lại tình cảm. Hãy mạnh dạn tiến tới, đừng ngại ngần, cơ hội không đến lần thứ hai đâu.

Bên cạnh đó, những Sư Tử đang thất nghiệp cũng có cơ hội nhận được một công việc ổn định với mức lương hậu hĩnh, điều đó cũng có nghĩa rằng bạn phải bỏ ra công sức và khả năng nhiều hơn, cố lên Sư Tử nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!