Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 13 tháng 9 cho tuổi Dần và tuổi Tị hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú.

Tuổi Dần

Xem tu vi hôm nay những người tuổi Dần có Kiếp Tài đang trợ lực, giúp đỡ bản mệnh phát huy được tài năng của mình trong chuyện kiếm tiền. Nhưng cẩn thận có kẻ tiểu nhân đứng sau phá vỡ công việc. Ngày Thổ khí đương vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, có thể các vấn đề về tiêu hóa sẽ xảy ra bất cứ lúc nào

Chuyện tình cảm của bạn có chút biến cố, mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, vì bất cứ chuyện gì trong cuộc sống. Đôi lứa bên nhau thắm thiết mặn nồng cũng chẳng tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến, không ai chịu lắng nghe đối phương khiến cho mâu thuẫn chẳng thể nào giải quyết dứt điểm.

Tuổi Tị

Luận xem boi tử vi ngày 13/9/2017, Thìn Mão tương hại, báo hiệu những điềm không lành có thể sẽ xảy đến với người tuổi Thìn. Gia đạo kém an yên, bản mệnh cảm thấy bất lực khi không thể nào dàn xếp được mối quan hệ của những người thân trong gia đình. Tình cảm phần nào rạn nứt, phai phôi khi không ai chịu nhường nhịn ai.
Chính Quan trợ lực cho người tuổi Thìn có được nhiều năng lượng để thăng tiến không ngừng trong công việc của mình. Sự quyết đoán khiến bạn có được nhiều thành công trong những việc mình làm, bạn dứt khoát lựa chọn những gì mình muốn, những gì mình cho là đúng và làm hết sức mình để chứng minh với mọi người lựa chọn của mình là đúng đắn.
Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tiết chế bản thân phần nào, chớ nên để mình sa vào sự cố chấp, cứng nhắc, để cái tôi bị đẩy lên quá cao. Có thể cái nhìn của chúng ta là chính xác, nhưng chỉ như thế thôi chưa đủ, cần phải phù hợp với từng tình huống nữa, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Nguồn: Tổng hợp