Dưới đây là top 3 con giáp rất giỏi việc và có ý chí lập nghiệp và đi lên từ 2 bàn tay trắng. Bạn đón đọc và xem bạn có nằm trong danh sách đó không nhé. Cùng chiemtinh.net để có thêm thông tin chi tiết về 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo.

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Theo tử vi cho biết người tuổi Dậu là người có ý chí kiên định, túc trí đa mưu, giàu trí phát triển, thông minh đa tài, xử lý công việc quyết đoán và chính xác. Chuyên nghiệp trong giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng. Họ có tài ăn nói, năng lực nhìn người, chuyên nghiệp “trông mặt bắt hình dong”.

Thời niên thiếu của người tuổi Dậu thường gặp nhiều khó khăn, lận đận, không có người viện trợ và tiền bạc cũng không dư dả.

Tuy nhiên, có sự quyết tâm không dừng của bản thân, trí óc thông minh, nhạy bén và lối sống lạc quan, mang hoài bão, họ có thể tự tạo lập cuộc sống giàu sang, phú quý cho bản thân từ đôi bàn trắng tay.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất sáng tạo, nhanh nhẹn, có tầm nhìn xa trông rộng. Họ khao khát có công việc, được cống hiến và họ cũng luôn cố gắng để trở thành lãnh đạo.

Top 3 con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Người tuổi Tuất rất dũng mãnh, giàu cả quyết, bền chí, dai sức, chính do vậy họ không bao giờ bỏ cuộc trước cạnh tranh. Nơi đâu có những khó khăn khó vượt qua, họ sẽ lao vào và chiến với nó. Lúc người khác chùn chân, tìm lối khác, gan góc dám đương đầu.

Thường thì người tuổi Tuất dễ trở nên tỷ phú khi trung vận. Bên cạnh đó, họ mắc phải khuyết điểm là hay ảo mộng vào độ no đủ của mình, song song họ hay có tâm lý than thân trách phận, trách ông trời không công bằng vì bắt họ phải mất quá nhiều thời gian trong thế cục mới mang được cuộc sống sang giàu mà họ thèm khát lâu nay.

Tuổi Hợi

Đặc thù là người sinh tháng 3 âm lịch, sẽ có thành công vang lừng trong sự nghiệp bằng chính nhân kiệt, khối óc và đôi tay của mình. Dù không sinh ra trong gia đình no ấm, không sở hữu nền móng tài chính cơ bản những người tuổi Hợi lại biết dựa vào trí óc và sự cố gắng của mình để vượt qua mọi gieo neo, thử thách và giành vinh loanh quanh cho bản thân.

Bình thường, người tuổi Hợi có được đại nghiệp vững chắc và hưởng vinh hoa phú quý lúc bước sang độ tuổi trung niên. Khi đấy, họ sẽ đền đáp xứng đáng các người đã trợ giúp họ thực lòng và hết dạ lúc khó khăn.