Theo chiemtinh.net chia sẻ thì dưới đây là top 5 con giáp thông minh và khéo léo bậc nhất trong 12 con giáp. Bạn xem trong danh sách đó có bạn ở trong không nhé. Hi vọng bài viết này của mình sẽ mang lại cho các bạn chút kiến thức nhỏ nhoi.

Tuổi Ngọ

Ấn tượng tốt mà người tuổi Ngọ để lại trong mắt mọi người chính là tinh thần tràn trề sức sống. và nghị lực. Đó cũng là do họ có 1 sức khỏe dồi dào, thân hình khỏe mạnh, kết hợp với bộ não sáng tạo luôn tìm ra mọi cách trong khó khăn. Nếu như các câu hỏi gì cần giải đáp hoặc trợ giúp, bạn nên tìm người tuổi Ngọ để tìm câu giải đáp nhé.

Tuổi Dậu

Thế mạnh lớn nhất của người tuổi Dậu là trí óc sáng tạo và kỹ năng ngụy trang thành người quân tử, chân chất trước mặt mọi người để mọi người tin rằng họ thật thà và không vô hại. Thực tế lại cho thấy điều trái ngược, bởi con giáp Dậu này sáng tạo và có chỉ số IQ đứng đầu trong 12 con giáp.

Top 5 con giáp thông minh và khéo léo nhất trong 12 con giáp

 

Tuổi Tý

Theo tử vi người tuổi Tý sáng tạo, nhạy bén, chỉ cần nhìn qua sự việc là đoán biết ngay kết quả cũng như quy luật phát triển của vấn đề. Họ xứng đáng là người đi đầu trong việc phát hiện sự việc mới lạ và luôn có ý chí cầu tiến trong công việc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sở hữu chỉ số IQ cao và rất thông minh, họ rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạch định kế hoạch và con đường đi nước bước cho chiến lược của mình. Bạn đừng để vẻ bề ngoài chất phác, ngây ngô của họ đánh lừa nhé. Nhưng bên trong họ có đủ yếu tố của một nhà lãnh đạo tài ba và chất phát.

Top 5 con giáp thông minh và khéo léo nhất trong 12 con giáp

 

Tuổi Tỵ

Sự nhanh nhạy không chỉ về thể lực mà còn về trí não của người tuổi Tỵ luôn làm họ giải quyết sự việc một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Đôi khi họ thích nhún nhường người nào đấy vì một ích lợi nào đấy. Bạn đừng tưởng họ cù lần không biết gì nên mới chịu đựng như vậy, chỉ là họ đang lùi 1 bước để tiến 2, ba bước vững vàng kế tiếp. Một chiến lược tốt cho bản thân người tuổi Tỵ.