Bạn đang đơn phương độc mã không một ai theo đuổi , bạn mất công thả thính khá nhiều mà không thành công. Đừng lo nếu bạn nằm trong  số5 con giáp đào hoa  dưới đây thì tháng tới sẽ có nườm nượp người theo đuổi bạn đó .

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chính là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp  có lửa tình hừng hực, Hợi Thủy gặp được Thái Tuế Dậu Kim nên tương sinh, tổng thể vận thế mà nói rất tốt, đặc biệt là tình cảm có được sự tương trợ của Thái Tuế nên các bạn đơn thân có được cơ hội tiến thêm những bước dài trong chuyện tình cảm của mình. Những ai đang yêu hoặc đã có gia đình tình cảm hòa thuận, ngọt ngào thắm thiết. Tử vi phong thủy chúc mừng những con giáp độc thân tuổi Hợi thời điểm này sẽ thu hút sự chú ý của những người khác giới dựa trên vẻ đẹp và tài hoa của mình.

Đất trời giao tình, bản thân được phát huy những tinh hoa chắc chắn con giáp này sẽ có nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Đây là con giáp được xem như đào hoa nhất năm nay.

Top 5 con giáp đào hoa nhất cuối năm nay
Top 5 con giáp đào hoa nhất cuối năm nay

Tuổi Thân

Vận trình tình duyên của 12 con giáp trong năm cho thấy năm nay là năm may mắn, thuận lợi để kích hoạt vận đào hoa đối với người tuổi Thân. Không chỉ trong lĩnh vực làm ăn, phát triển các mối quan hệ bằng hữu, đối tác, làm ăn mà còn cả mối quan hệ tình cảm.

Những ai chưa có người yêu, biết đâu trong năm sẽ nhanh chóng phát hiện ra mối nhân duyên của mình và còn thật say mê, gắn bó. Những ai đang yêu tình cảm ngày càng thắm thiết, những ai đã kết hôn có thêm niềm vui con cái, tình yêu đơm hoa kết trái ngọt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu  cuối năm nay cũng có rất nhiều người theo đuổi , họ một khi đã yêu là vô cùng sâu đậm, họ chung thủy với người bạn đời của mình. Tuy vậy, họ lại là người đa tình, một khi lỡ say nắng ai đó họ cũng khó lòng quên được. Chưa kể, người tuổi Dậu cũng có nhiều người theo đuổi. Vì thế cuối năm nay đây cũng là một con giáp có số đào hoa đấy nhé !

con giáp đào hoa

 Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ phong lưu, hào hoa cộng thêm cách ăn nói duyên dáng dễ khiến chị em xiêu lòng . Phụ nữ tuổi Tỵ lại rất độc lập, có khả năng giao tiếp, luôn lẳng lặng quan sát mọi người xung quanh. Họ lại có khí chất rất nhẹ nhàng, quý phái luôn khiến đàn ông phải dõi theo. Vì vậy vận mệnh đào hoa của con giáp này là không thể tránh khỏi ,cẩn thận không nhiều người theo đuổi ồ ạt  đó nha .

Tuổi Thìn

Năm 2017 tuổi Thìn gặp được lục hợp quý nhân, mọi phương diện đều thuận lợi. “Tuế hợp” đại diện cho việc sẽ nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế. Nói chung, giới nữ tuổi Thìn hễ vương vào lưới tình liền chú ý chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu, bạn mong người yêu thấu hiểu được sự chân tình của bạn và đáp lại nồng nàn như thế. Bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào, thắm thiết mà không giấy bút nào tả xiết. Nam tuổi Thìn cũng vậy lúc yêu thì  họ có thể bỏ hết mọi thú vui để ở bên cạnh người mình yêu .

Nếu bạn nằm trong số những con giáp trên thì  có thể an nhiên mà chờ tình yêu đến rồi nha !