Dưới đây là top 4 con giáp có sự nghiệp và đường tình duyên thăng hoa trong tháng 4 năm 2017 âm lịch tới. Mời các bạn theo dõi và đón đọc.

Tuổi Mão

Bước sang tháng 4, tuổi Mão là một trong những con giáp vô cùng may mắn trong 12 con giáp trong tháng này có được tài vận, sự nghiệp và đào hoa vô cùng vượng phát và có tin vui trong mấy ngày đầu tháng.

Top 4 con giáp may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp trong tháng 4 âm lịch

Đối với các bạn đơn thân mà nói, đây là cơ hội tuyệt vời để lựa chọn một người phù hợp với mình, tình cảm có hướng tiến triển tốt đẹp.

Những ai đã kết hôn hoặc đang yêu tình cảm gắn kết. Công việc gặp nhiều may mắn giúp bạn gia tăng được các khoản thu nhập chính.

Tuổi Dần

Tháng 4 là một trong các thời khắc mà vận khí của người cầm tinh con giáp Dần này đạt ở mức cực điểm. Tổng quan vận thế tăng mạnh. Người độc thân vượng vận đào hoa, tiện dụng mua khá đối tượng bằng lòng, tình cảm nâng cao dần theo cấp số nhân.

Tuy nhiên, tài vận của con giáp này cũng thuộc hàng cao ngất nghểu, thích hợp ra ngoài cầu tài, dù là đi công tác hay du lịch, bạn đều có dịp thu hoạch bất thần.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý cũng có sự thăng cấp bất ngờ (Ảnh minh họa).

Tuổi Tý

Trong danh sách con giáp mang cả tình và tiền trong tháng 4 này nhất định với tên người tuổi Tý. Tháng mới sẽ mang đến cho những ai cầm tinh con Chuột nhiều thời cơ phát tài phát lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Cũng từ đó, bạn cảm nhận được thành quả mình đạt được, thổi bay mọi vất vả, toan lo trong quãng thời gian trước đó.

Hơn thế, vận thế tình cảm của người tuổi Tý cũng mang sự thăng cấp bất thần. Đặc thù, người độc thân vượng vận đào hoa, chẳng những tìm cho mình đối tượng phù hợp mà phổ quát khả năng mối quan hệ đó với thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Bước vào tháng 4, người tuổi Sửu phải chăng quý nhân phù trợ, phúc tinh cao chiếu, nên khiến việc gì cũng hanh hao thông, thuận lợi, gặp hung hóa cát, biến nguy thành an, cuộc sống an nhiên, tự tại.

Về tài lộc, cả chính tài và thứ tài của con giáp này đều vượng, thích hợp tài chính hoặc mở mang ngành, quy mô cung cấp, kinh doanh. toàn bộ đều được tiến hành tiện dụng, sở hữu về cho bạn doanh thu đáng để người khác phải ngưỡng mộ.

Đường tình duyên cũng nở rộ từ đó. Vận đào hoa nâng cao mạnh, kéo theo phổ biến thời cơ tìm kiếm tình nhân, thậm chí người tuổi Sửu mang thể rơi vào tình yêu sét đánh, bất ngờ tìm thấy nửa kia đích thực mà bản thân đã chờ đợi lâu nay.