Song Joong Ki – Song Hye Kyo, một chuyện tình đầy bất ngờ và lãng mạn của cặp đôi “phim giả tình thật” này đang làm xôn xao cho các khán giả yêu phim Hàn. Thuộc hai cung hoàng đạo Xử Nữ và Bọ Cạp, cả hai đều là những người kỹ tính trong chuyện tình cảm, nhưng khi đã gặp được đối tượng phù hợp họ sẽ dành cả tấm chân tình để trọn đời bên người ấy.

song-joong-ki-song-hye-kyo-su-ket-hop-hoan-hao-cua-xu-nu-bo-cap

Có lẽ họ đã yêu nhau từ lâu, nhưng người hâm mộ đều không ai hay biết bởi cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều thuộc những chòm sao giỏi giữ kín bí mật nhất. Song Joong Ki sinh ngày 19/9/1985 (thuộc cung Xử Nữ), còn Song Hye Kyo sinh ngày 22/11/1981 (thuộc cung Hổ Cáp).

Điểm chung của hai chòm sao này là khó tính trong chuyện tình cảm, nhưng khi đã gặp được đối tượng thì một lòng một dạ, và sẵn sàng quyết định tiến tới hôn nhân.

Tính cách của chòm sao Xử Nữ và Bọ Cạp khá giống nhau, có nhiều điểm chung. Khi là một đôi, Xử Nữ và Hổ Cáp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Hổ Cáp. Xử Nữ đánh giá cao Hổ Cáp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

Hổ Cáp vốn là cung thích bí mật trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ lại là cung mang tư tưởng “yêu là cưới”. Khi yêu, họ thích quấn quít bên cạnh người mình yêu, thích cùng nhau làm mọi điều. Hổ Cáp được xem là độc dược của đàn ông nhưng không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó và một khi đã yêu thì Hổ Cáp sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận. Đó là lý do mọi thứ chỉ diễn ra trong bí mật, âm thầm và lặng lẽ. Khi yêu Xử Nữ sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn thể xác của đối phương. Vì thế, là điều dễ hiểu khi cung Xử nữ nam Song Joong Ki lúc nào cũng đặt quyền lợi và mong muốn của Song Hye Kyo lên hàng đầu.

song-joong-ki-song-hye-kyo-su-ket-hop-hoan-hao-cua-xu-nu-bo-cap

Trong tình yêu, Hổ Cáp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Hổ Cáp dành nhiều thời gian cho mình. Đó là lý do dù bận rộn đến đâu, cả hai vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau.

Hổ Cáp Song Hye Kyo đã thừa nhận rằng họ đã trải qua đủ thử thách để xác định mối quan hệ lâu dài: “Tôi nghĩ rằng thật tốt khi được cùng chia sẻ tương lai với anh ấy và tôi vui vì anh ấy cũng có thể cảm nhận được những tình cảm thật của tôi. Joong Ki cho tôi thấy thái độ chân thành và sự tin tưởng trong một thời gian dài. Và đó là khi tôi biết anh ấy chính là “nửa kia” của mình”.

Song Joong Ki Từ cũng cho biết, họ đã hiểu những thiết sót của nhau đủ để tin tưởng vào con đường tương lai: “Đầu năm 2016, chúng tôi đã hứa dành hết phần đời còn lại ở bên nhau, thông cảm cho những thiếu sót của nhau và hỗ trợ nhau vượt qua những thời kỳ khó khăn. Chính vì thế, tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới với hôn lễ vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm nay”.

Nhìn những cử chỉ quan tâm chu đáo Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo, nhìn cách anh chăm lo đến tâm lý của cô, đến những kế hoạch anh sắp xếp để công khai tình cảm. Người hâm mộ Song Joong Ki – Song Hye Kyo tin rằng họ đã thực sự tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.