Góc chiêm tinh dựa vào tính cách của 12 cung hoàng đạo dự đoán những cặp đôi hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu xem bạn và người ấy có nằm trong số này không nhé!

nhung-cap-doi-hoan-hao-trong-12-chom-sao

  1. Bạch Dương – Song Tử

Bạch Dương và Song Tử là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Cả hai đều vui vẻ và hòa đồng. Có vẻ hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng về gu ẩm thực, thời trang nên có thể ngồi nói chuyện với nhau cả nhà mà không biết chán. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

  1. Bọ Cạp – Cự Giải

Bọ Cạp và Cự Giải như thể sinh ra là dành cho nhau. Hai nét tính cách khác nhau, nhưng khi hòa quyện lại trở thành một thể thống nhất. Bọ Cạp mạnh mẽ để cho chở cho Cự Giải chu đáo, hay lo lắng. Cự Giải vốn có máu Hoạn Thư nhưng chẳng cho dịp thể hiện vì Bọ Cạp được xếp hạng vào top cung hoàng đạo chung thủy. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là “liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

  1. Nhân Mã – Bảo Bình

Nhân Mã là chòm sao yêu thích sự tự do, phóng khoáng và Bảo Bình cũng thế, nên cả hai đều dành cho nhau những khoảng trời riêng, không xâm phạm cuộc sống cá nhân của nhau. Nói như thế không có nghĩa là hai bạn “bơ” nhau, nhưng là dành cho nhau sự quan tâm vừa đủ để không ai cảm thấy bí bách, bị ràng buộc. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”.

  1. Kim Ngưu – Ma Kết

Xem bói tình yêu cho hay cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

  1. Sư Tử – Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình là 2 cung hoàng đạo sở hữu nét tính cách thân thiện, cởi mở, không cầu kỳ, dễ chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nên khi ở bên nhau, hai bạn thỏa sức thể hiện tính cách của mình. Nếu có xảy ra “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được. Hai bạn đúng là cặp đôi hoàn hảo trời cho đó, cố mà giữ lấy nhé!