Tuần mới từ 26/06 đến 02/07/2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào? Có bất ngờ gì không? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!

12-cung-hoang-dao-chao-don-dieu-bat-ngo-gi-trong-tuan-moi

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Hoài niệm tuổi thơ

Trong tuần mới, nhiều khoảnh khắc Bạch Dương bỗng chợt nhớ đến những kỷ niệm tuổi thơ của mình. Điều này khiến cho bạn và người thân xảy ra đôi chút mâu thuẫn, tranh cãi. Mặt khác, rất có thể Bạch Dương chính là người khơi gợi lại những hiểu nhầm xa xưa giữa mọi người. Chỉ cần giữ được bình tĩnh, nhất định Cừu sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Chia sẻ tâm tư

Chiêm tinh tuần mới dự rằng 7 ngày tới đây Kim Ngưu sẽ được tham gia vào không ít cuộc trò chuyện xúc động và khơi gợi cảm hứng. Trong quá trình làm việc, một chút thay đổi có thể khiến bạn bất an. Nếu đang cảm thấy không vui hay khó chịu vì điều gì, Kim Ngưu hãy tâm sự người mà mình tin tưởng. Đây chính là cách nhanh nhất giúp bạn giải tỏa tâm trạng tiêu cực.

Song Tử (21/5 – 21/6): Bầu bạn với người giỏi

Xem bói 7 ngày tới, người thuộc cung Song Tử sẽ được biết thêm nhiều thông tin hữu ích đồng thời có cơ hội thảo luận về tình hình thời sự xung quanh với những người thức thời, giỏi giang. Trong quá trình làm việc, bạn đừng ngại nói ra nguyện vọng và mong ước của mình. Tin tốt lành đó là năng lượng từ các vì sao sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thương và muốn chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Xáo trộn bất ngờ

Tuần mới đến mở ra một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho các Cự Giải. Nếu bạn đang muốn thay đổi, khởi động lại bản thân, cơ hội nhất định sẽ đến cùng nhiều cảm hứng, ý tưởng thú vị. Một chút xáo trộn sẽ xuất hiện vào giữa tuần và Cự Giải cần bình tĩnh để xử lý êm xuôi mọi chuyện. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn cân nhắc xem giữa sự nghiệp và tình yêu xem bên nào quan trọng và cần dành nhiều thời gian hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Linh cảm chuẩn xác

Xem bói, đầu tuần, trong lòng Sư Tử dấy lên những nghi ngờ hay một linh cảm khó diễn tả. Horoscope tuần mới cho rằng bạn nên chú ý tới những tiểu tiết mà người khác thường bỏ qua, cho là không quan trọng. Trực giác của Sư Tử ở thời điểm hiện tại cực kỳ tốt nên những tiên đoán, linh cảm của bạn nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật. Ngoài ra trước mỗi hành động, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Hăng hái kết bạn

Cách nhìn nhận của Xử Nữ về các mối quan hệ xã hội ngày một khác biệt. Bạn càng ngày càng nhận thấy chuyện năng lui tới kết giao với bạn bè khắp nơi là một việc nên làm. Thông điệp mà bạn muốn truyền tải trong giai đoạn này chắc chắn sẽ được mọi người nồng nhiệt đón nhận nên đừng quá căng thẳng. Sức khỏe tốt và tinh thật tích cực sẽ là lợi thế lớn của Xử Nữ.

12-cung-hoang-dao-chao-don-dieu-bat-ngo-gi-trong-tuan-moi

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tìm điểm cốt lõi

Chiêm tinh tuần mới mang tới cho các Thiên Bình nhiều cơ hội mới nhưng bản thân bạn phải tự tìm ra chúng và khảng khái đón nhận. Khoảng thời gian này, bạn dường như nhạy bén hơn trước mọi việc diễn ra xung quanh nhưng lại hay để cảm xúc lấn át lý trí. Khi gặp khó khăn, Thiên Bình hãy tạm dừng mọi việc, giữ bình tĩnh và sáng suốt tìm ra điểm cốt lõi của vấn đề.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Hạn chế bốc đồng

Thông tin Bọ Cạp biết được không đơn giản như vẻ ngoài mà còn mang nhiều ý nghĩa khác. Đó là lí do vì sao bạn cần thận trọng trong từng hành động. Đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn nếu bạn muốn thử sức với một lĩnh vực hoặc nhiệm vụ mới. Tuy nhiên do tính cách Bọ Cạp vẫn có chút liều lĩnh, bốc đồng nên rắc rối vẫn đeo bám không rời.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đừng vơ vào mình

Nếu Nhân Mã đang gặp khó khăn về tiền bạc, năng lượng từ các vì sao sẽ giúp bạn giải quyết phần nào những lo lắng ấy. Một cuộc nói chuyện có thể hé lộ nhiều thông tin khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Những lúc như vậy, Nhân Mã hãy hít sâu và tự nhắc bản thân không nên vơ quá nhiều chuyện vào mình. Bạn hãy lắng nghe, quan sát mọi thứ xung quanh nhưng đừng phán xét chúng.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tuần lễ an nhiên

Rất nhiều thời điểm trong tuần, người thuộc cung Ma Kết cảm thấy vô cùng đồng cảm và xúc động trước những lời tâm tình của “người ấy”. Mối quan hệ giữa hai bạn dường như đang tiến triển rất tốt. Không chỉ may mắn trong vấn đề tình cảm, tình hình công việc cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ khiến Ma Kết hài lòng. Có lẽ những ngày tới bạn có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi đôi chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Phát triển bản thân

Mới đầu tuần mà Bảo Bình đã cảm thấy phấn chấn, tràn đầy năng lượng. Đó là tín hiệu dự báo một tuần làm việc hiệu quả, suôn sẻ mở ra trước mắt bạn. Bảy ngày tới đây, bạn có thể khám phá ra nhiều điều thú vị, qua đó giúp bản thân phát triển cả tâm hồn và thể chất. Nếu Bảo Bình muốn thay đổi thói quen sinh hoạt thì hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Hạn chế vung tiền

Tuần mới đến mang theo cơ hội làm quen, kết bạn cho các Song Ngư. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thành công với kế hoạch thu hút sự chú ý của mọi người. Nhìn chung đây sẽ là khoảng thời gian vui vẻ, dễ chịu nếu bạn biết “đủ”, không kỳ vọng quá nhiều vào bản thân và những người xung quanh. Về vấn đề tài chính thì tốt nhất là Song Ngư nên hạn chế chi tiêu lại một chút.