Chỉ cần xem tướng bàn tay mờ nhạt hay hồng hào , sắc  nét hay xanh xao người ta có thể biết được sau này bạn có nghèo đói hay khổ cực hay  không ?

1. Bàn tay hồng hào ,mập mạp 

Những người có đôi  bàn tay hồng hào ,mập mạp thường có vận khí tốt từ khi còn trẻ  và được sống sung sướng từ bé . Vì họ ít phải làm những việc nặng nhọc ,được ăn sung ,mặc sướng . Hơn nữa nếu sở hữ bàn tay mập mạp ,tràn đầy hay còn gọi là tay úp măng thì chắc hẳn bạn là một người có phúc khi về già đó ,bạn sẽ không phai lo cơm áo ,gạo ,tiền hàng ngày  mà luôn được sự ủng hộ giúp đỡ của con cháu  ,đặc biệt là họ luôn có  quý nhân phù trợ .

3 tướng tay suốt đời không lo nghèo đói ,khổ cực
3 bàn tay suốt đời không lo nghèo đói , khổ cực

2. Móng tay vuông, ngón tay hình ống trúc

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền. Những  người có tướng tay này thì cuộc đời luôn được ăn no ngủ kỉ nhwof phúc khí của vợ ( chồng ) hỗ trợ lần nhau mà cuộc sống an yên hơn .

3. 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Những người có đôi bàn tay 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng. Những người này cũng có quan điểm chọn vợ ,chọn chồng rất rõ ràng và kĩ càng vì thế mà hôn nhân của họ thường đến muộn hơn do tu chí làm ăn .

Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói. N ếu bạn có kiểu bàn tya này thì chắc không phải lo về vấn đề tiền bạc đâu nhé vì bạn có thể  tự kiếm ra được mà .

Nếu bạn thuộc 3 kiểu bàn tay trên thì đừng lo lắng nhé , vì số phận đã an bài cho bạn  rồi đấy , chỉ cần cố gắng hăng say làm việc và hưởng phúc thôi .