Theo chiemtinh.net dưới đây là “Top 5 cung hoàng đạo luôn vấn vương chuyện tình yêu đôi lứa” mời các bạn khám phá nó nhé!

Sư Tử

Top 5 cung hoàng đạo luôn vấn vương chuyện tình yêu đôi lứa

Sư Tử tự tin, quyết đoán, 1 lúc đã xác nhận tình cảm của bản thân thì không ngại gì mà theo đuổi. Ngoài ra, hội “chúa sơn lâm” còn đặc biệt đào hoa lúc được nhiều người yêu mến Sư Tử đã giúp họ chinh phục tốt tình cảm của mọi người. Kể cả khi đã công khai là “hoa đã có chủ” nhưng Sư Tử vẫn không tránh khỏi việc có nhiều “cái đuôi”. Bên cạnh đó, bạn đừng lo bị Sư Tử “cắm sừng”, dù bạn có thay lòng đổi dạ.

Cự Giải

Là chòm sao thuộc nhân tố Nước, tình yêu của Cự Giải mềm mại, thủy chung, nhưng cũng không kém phần biến động. Cự Giải rất tin người, luôn mong muốn có được sự rét mướt và lãng mạn ở người đó, nếu như đối phương có những điều đấy, Cự Giải sẽ mau chóng “rung rinh” ngay cả khi đã sở hữu “người ấy” kế bên. Tuy nhiên, chỉ là “rung rinh” thôi, Cự Giải luôn biết gì cũng được hơn cho bản thân mình để đưa ra quyết định.

Bảo Bình

Là biểu trưng của chiếc đẹp, Bảo Bình dễ bị cuốn hút bởi các người có vẻ ngoài hào nhoáng và tính cách ngọt ngào. Mặt khác, hội nhà khí vốn nổi tiếng bởi biệt danh “những kẻ đào hoa”, chưa nói Bảo Bình lại rất dễ lung lay, khó đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Việc dễ dàng rơi vào lưới tình là hoàn toàn có thể xảy ra. Để tránh khỏi bị lường gạt tình cảm, Bảo Bình nên tính toán thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, đừng để vẻ ngoài hào nhoáng khiến trái tim “lạc hướng” nhé!

Top 5 cung hoàng đạo luôn vấn vương chuyện tình yêu đôi lứa

Song Ngư

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, thì Song Ngư sẽ không ngại ngần thực hành kế hoạch “màu hường” cuộc sống của bạn qua những giấc mơ. Song Ngư yêu sự lãng mạn, thích sự ngọt ngào, chỉ cần đối phương có những cử chỉ để ý họ một tẹo, họ sẽ tức khắc nghĩ rằng người ấy để ý đến chính mình. Tuy nhiên, những chú cá lãng mạn này còn rất dễ tin người, nếu như một ngày đẹp trời họ nhận được tin nhắn tỏ tình, họ sẽ tin ngay tức thì, bước đầu mơ mộng về 1 tình cảm đẹp như cổ tích.

Song Tử

Có đầy đủ lí do để mọi người gọi Song Tử là “kẻ lăng nhăng” trong vòng tròn Hoàng đạo. Chòm sao này có tính cách bất thường, nếu như bữa nay bạn thấy Song Tử mộng mơ nói về một người xuất sắc lãng mạn, ngày hôm sau, bạn hoàn toàn có thể thấy họ khoe khoang rằng bạn đời lí tưởng của họ là tuýp người thực tiễn. Song Tử có rất nhiều lần liêu xiêu vẹo “cảm nắng”, đối tượng của họ có thể ngọt ngào, có thể lý tưởng, chỉ cần đối xử tốt có Song Tử một tí, họ sẽ không ngần ngại theo đuổi tới cùng.