Các bạn đón xem Góc chiêm tinh do website chiemtinh.net chia sẻ để khám phá và trải nghiệm. Cung sao Bạch Dương bằng mặt nhưng không bằng lòng? Cung Bạch Dương luôn luôn tích cực trong các hoạt động để đáp ứng nhu cầu của họ. Cung Bạch Dương lúc nào nhìn vẻ bề ngoài cũng ổn, họ tự cho là mình ổn. Hiển nhiên suy nghĩ của những người lãng mạn Bạch Dương là một chiến binh trong bộ giáp sáng ngời.

Mặt trái của sao Bạch Dương - Góc chiêm tinh cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hung hăng thường dựng đứng người lên với các thứ mà cô ấy không thể thay đổi hay kiểm soát, tuy nhiên cuộc nội chiến hay sự điều khiển của người khác, và đổ cơn giận dữ của mình lên người ở gần nhất.

Cung Bạch Dương luôn không cẩn thận để đồ không giá trị vào ví và liên tục bị mất. Họ thường nói họ ghét tiền, họ cảm thấy tiền là phù du, nhưng sẽ không xem xét đến việc kết hôn trừ khi tài chính được ổn định và đảm bảo. Bạch Dương rất coi trọng tình yêu nhưng đối tác của Bạch Dương phải giàu có, hoặc có bố mẹ giàu có. Bảo Bạch Dương bỏ tính hung hăng như lấy đi viên kẹo từ một đứa trẻ vì họ đủ sức lấy lại công bằng mà không cần có luật sư.

Mặt trái của sao Bạch Dương - Góc chiêm tinh cung Bạch Dương

Bạch Dương còn có tính chất rất nam tính như đàn ông Nữ Bạch Dương thường có ngoại hình giống nam hoặc hay mặc áo quần như nam.

Không ai phủ nhận cung hoàng đạo đầu tiên này có năng khiếu lãnh đạo và đầy năng lượng. Một Bạch Dương tích cực hoạt động để đáp ứng nhu cầu của họ. Bạch Dương lúc nào nhìn cũng ổn, hoặc ít nhất là họ nghĩ thế. Nhưng thậm chí nếu không, người ta vẫn bị thu hút bởi năng lượng của họ và sự ấm áp của một cung Lửa. Trong suy nghĩ của những người lãng mạn Bạch Dương là một chiến binh trong bộ giáp sáng ngời.

Những điểm tiêu cực mà Bạch Dương không phải là vấn đề về cái đầu hay những gì trong đó. Bạch Dương hay Mặt trăng Bạch Dương tiêu cực thường nghe chuyện xấu mà không có gì ngạc nhiên cả, vi đơn giản họ thích nghe chuyện đó. Khi Bạch Dương khi chán nản một mối quan hệ nào đó chỉ đứng yên và để cho đối phương nhận thức được và nản lòng. Họ sẽ không nói lời chia tay hay bất kể câu nói nào.