Tết Trung thu sẽ là thời điểm HOÀNG KIM của những con giáp này. Được thần may mắn chở che, tuổi Thìn, Tuất, Tý nhận được vô vàn lộc lá đấy!

3-con-giap-van-the-khoi-sac-phung-phung-dip-tet-trung-thu

Tuổi Tuất:

Thời gian trước Trung Thu, vận thế của người tuổi Tuất không có gì khởi sắc, mọi chuyện không suôn sẻ. Nhưng trong dịp Tết Trung thu, vận thế thay đổi đáng kể, chuyển biến theo hướng tích cực, mọi xui xẻo đều được hóa giải, đồng thời những nỗ lực trước đây đều thu lại được kết quả tốt. Những người kinh doanh buôn bán sẽ có thêm nhiều đơn hàng, còn những người làm công ăn lương sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng chức tăng lương không còn là điều quá xa vời.

Tuổi Thìn:

Xem tu vi trước Trung Thu, vận thế của người tuổi Thìn tuy không xấu nhưng cũng không có nhiều đột phá. Nhưng trong dịp Tết Trung thu, vận thế của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, chỉ cần cố gắng hơn nữa mọi sự sẽ đều thuận buồm xuôi gió, mọi nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp.

Tuổi Tý:

Thời gian trước đây người tuổi Tý gặp phải rất nhiều chuyện không vui, thị phi ảnh hưởng nhiều đến công việc và tài vận.

Nhưng bước vào thời điểm Trung Thu do gặp được nhân duyên tốt, nên người tuổi Tý được quý nhân phù trợ, mọi việc đều hanh thông, tài vận dồi dào.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).