Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 9 cho tuổi Thìn và Mùi hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Tuổi Thìn

Theo boi tinh yeu cho hay những người tuổi Thìn đang có vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Đào hoa phơi phới, sắc hồng hạnh phúc tươi vui hiện rõ trên khuôn mặt bạn. Người có đôi hạnh phúc càng thêm nồng thắm, người cô đơn có cơ hội đón nhận tình yêu, có được một nửa cho riêng mình.

Người tuổi Thìn đang có rất nhiều thuận lợi trong công việc. Bạn được cấp trên công nhận và giao cho những trọng trách đáng tự hào, cũng được đồng nghiệp yêu quý và hết lòng giúp đỡ. Tuy không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng những điều đó khiến bạn có thêm động lực để tiến bước tới với thành công

Tuổi Mùi

Xem boi người tuổi Tị có một ngày không mấy tốt đẹp khi mà Tị Thân tương hình, vận trình tài lộc của con giáp này sẽ có những bước thăng trầm bất định. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang sắp xếp gài bẫy bạn, cướp đi những gì bạn đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay bạn bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn bạn mà chơi, chọn người hợp tác làm ăn sao cho hợp với tuổi Tị.

Ngày có Thiên Ấn, tuy có điềm xấu về hao tài tốn của nhưng bản mệnh có thể vẫn gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bạn là người có tài, tinh thông nhiều lĩnh vực, điều đó giúp bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và có cuộc sống khá tốt đẹp.

Tuy nhiên, đừng vội thấy thế làm mừng, các cụ đã có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, nếu cái gì cũng biết nhưng đều qua loa, tìm hiểu sơ sơ đã từ bỏ thì khó lòng tạo nên thành quả gì to lớn. Cần đào sâu nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ, tốt nhất lựa chọn cho mình một lĩnh vực để có thể nắm chắc mọi huyền cơ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Nguồn: Tổng hợp