Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 14 tháng 9 cho tuổi Dần và Tị hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tu vi cho hay hôm nay mọi thứ dường như đều không tốt chính vì thế hôm nay bạn muốn mưu cầu chuyện lớn lao sẽ có hại, không tốt cho bản mệnh. Tin tức đến đều không có lợi cho bạn ngày hôm nay. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho chính mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn, nên tự mình chủ động trong mọi việc không được chờ đợi một ai.

Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giao dịch. Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan. Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp

Tuổi Tị

Xem boi người tuổi Tị không phải lo lắng gì trong ngày hôm nay khi đã có Thực Thần che chở. Có thể nói phúc lộc của bạn hôm nay khá dồi dào khi công việc kinh doanh thuận lợi, tình cảm êm đẹp. Hơn nữa, bạn vốn là những người thông minh, có tác phong nhanh nhẹn nên có mối quan hệ xã hội khá hài hòa với mọi người xung quanh, bạn đi đến đâu cũng được yêu mến. Chính vì sự khéo léo của mình mà công việc tiến triển khá tốt đẹp, bạn biết dựa vào sức mạnh của tập thể để có thể vượt qua mọi thách thức.
Việc bạn ăn nhiều một bữa và bỏ bữa tiếp theo khiến cho dạ dày lúc làm việc quá sức lúc lại không có gì co bóp. Để đảm bảo sức khỏe, một ngày có thể ăn nhiều bữa. Một bữa ăn nhẹ cách mỗi giờ không cần thiết phải là một bữa ăn được chuẩn bị công phu và có món tráng miệng. Có thể chỉ cần ăn một nắm hạt hạnh nhân giữa bữa sáng và bữa trưa hoặc nhai một ít rau sống vào buổi chiều.

Bạn đã biết cẩn trọng hơn trong vấn đề chi tiêu hàng ngày khi nhận ra rằng những người giàu luôn sống dưới mức nhu cầu bởi họ biết một cuộc sống đơn giản sẽ là cuộc sống hạnh phúc nhất. Có rất nhiều tỷ phú thế giới hoàn toàn có thể sở hữu cả một tòa lâu đài hay phi cơ riêng nhưng họ vẫn lựa chọn tiết kiệm tiền cho những thứ khác cần thiết hơn, thay vì những món đồ xa xỉ mà không mấy khi sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp