Tay giống như củ gừng khô

Bàn tay nhìn giống củ gừng khô nghĩa là bàn tay khô héo, có nhiều đường chỉ tay. Điều đó cho thấy họ là người có tướng phú quý giàu sang. Gừng là vật sở hữu dương khí nặng, bàn tay như thế nghĩa là bạn có vận khí tốt, nhất là đối với phụ nữ.

Đây là người có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, chỉ cần đầu tư đúng chỗ chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Nhìn vào đặc điểm này của phụ nữ sẽ biết tương lai của họ

Bàn tay có 3 đường vân đậm song song

Khi nhìn vào lòng bàn tay, nếu thấy 3 đường vân đậm quan trọng nhất dường như song song với nhau thì đây chính là đại diện của sự giàu có thịnh vượng bậc nhất.

Xem boi bai cho thấy, cho dù nam hay là nữ thì cuộc sống của họ đều rất thuận lợi, tài lộc thăng hoa tốt đẹp, cho dù tiêu xài hoang phí ra sao thì vẫn có thể kiếm lại không mấy khó khăn. Người có đặc điểm này càng về sau sẽ càng an nhàn sung sướng.

Ngón giữa dài đột biến

Thông thường ngón giữa vẫn dài hơn các ngón khác nhưng nếu nó dài hơn rất nhiều thì lại cho biết người này vô cùng quyền lực. Ngay từ nhỏ họ đã ấp ủ mơ ước làm giàu, có quyền lực. Chính vì vậy, chỉ cần qua tuổi 30, họ sẽ có tất cả trong tay, sống một cuộc đời mà ai cũng ao ước.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu ngón cái có đốt thứ hai xuất hiện nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ là một người lắm tiền nhiều của, biết cách quản lý tài chính cá nhân. Xem boi tinh yeu cho thấy, họ có trí tuệ, nhạy bén cho nên đã đầu tư vào nhiều chỗ, nhanh chóng thu lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Đường vân càng nhiều càng tích góp được nhiều tiền, sau này về già không sợ đói khổ, chỉ cần từ từ hưởng thụ mà thôi.

Vân hắc tử (nốt ruồi)

Nếu trong lòng bàn tay có vân hắc tử hay còn gọi là nốt ruồi thì dù nó nằm ở bất kì vị trí nào cũng sẽ mang lại cho chủ nhân tài năng xuất chúng, nhiều cơ hội may mắn không ai sánh bằng.

Hậu vận của họ khá an nhàn, không phải lo vật chất mà được thoải mái vui vẻ bên con cháu, càng về già lại càng minh mẫn, dẻo dai.