Bói bài tarot – Cùng chiemtinh dự đoán chính xác về những biến cố sắp xảy ra trong thời gian tới để giúp bạn có sự chuẩn bị, đề phòng từ trước, đón nhận những sự kiện trong tư thế chủ động nhất nhé!

Hít thở thật sâu chọn 1 lá bài rồi xem kết quả dưới đây nhé!

Dự báo những biến cố sắp xảy ra trong thời gian tới
Dự báo những biến cố sắp xảy ra trong thời gian tới

The Fool

Hãy cẩn thận bởi rất có thể ai đó đang cố tình lợi dụng sự tin tưởng của bạn. Nếu bạn là quản lý, bạn nên đề phòng những ai đang cố tình phá hoại tổ chức, đội nhóm của bạn bằng cách chia rẽ ngấm ngầm từ bên trong. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên trực tiếp đương đầu với những kẻ ẩn mình này. Hãy học cách lùi một bước, chịu nhường nhịn để có thể tìm ra kẻ đang ném đá giấu tay là ai.

The High priestess

Nếu bạn còn độc thân thì sắp tới, bạn sẽ bị cuốn vào một tình yêu cuồng nhiệt, say đắm nồng nàn. Từ trước tới nay bạn chưa bao giờ cảm thấy mình rung động mãnh liệt như thế, chưa từng cảm nhận được tình yêu ngọt ngào dữ dội như vậy. Tình yêu này như thiêu đốt bạn, khiến bạn mê muội choáng váng. Tuy nhiên, chớ mù quáng và vội vàng quá. Nếu bạn đang yêu, tình yêu bạn sẽ bước lên một tầm cao mới, khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc ngọt ngào. Đôi bên thấu hiểu và cực kỳ quấn quýt nhau.

The Magician

Trong thời gian tới, bạn cần chú ý tới mọi việc xung quanh bởi rất có thể nguy hiểm đang rình rập. Đừng tưởng mình đã nhìn thấu hết mọi thứ trong cuộc sống, bởi rất có thể chính bạn đang bị lừa. Hãy nghĩ rõ ràng xem, chuyện gì đang cản trở công việc của bạn, nó bắt đầu từ đâu? Bạn đang có những mối quan hệ công việc đối tác nào, mối quan hệ nào có vấn đề. Hãy phân tích rạch ròi mọi thứ. Lá bài này thể hiện có gì đang độc hại tấn công công việc của bạn, nhưng có thể lúc này bạn chưa nhận ra. Thậm chí người ấy còn lừa bạn để mang lại lợi ích cho họ, và điều đáng buồn là bạn đang mắc bẫy. Hãy cảnh giác với những lời mời mọc, thận trọng trong mọi việc.