Tướng mặt cũng có thể nói nên vận mệnh, cuộc sống, tình duyên của một người. Dưới đây là những nét người phụ nữ có  số lận đận trong tình duyên.. các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Môi Mỏng

Người phụ nữ có tướng môi mỏng thường là người ít sự nhẫn nại. Họ luôn đòi hỏi mọi việc phải như ý mình, chỉ cần ai làm sai ý họ, họ sẽ lập tức bực bội, khó chịu. Boi tinh yeu cho biết : Trong cuộc sống, người này cũng rất nản chí, khó thích nghi với những điều khó khăn. Chuyện tình yêu cũng vậy, khó khăn quá sẽ chẳng thể nào tiếp tục được và hay tỏ ra thất vọng, khó hài lòng nên không bao giờ với họ là vừa đủ.

Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên
Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên

2. Đường gân xanh trên má

Biểu hiện này sẽ rõ rệt nhất trên má của phụ nữ . Nếu gân xanh xuất hiện gần huyệt thái dương, vừa thể hiện sức khỏe của phụ nữ có vấn đề, có thể là gan hay mật yêu, vừa nói lên chuyện tình cảm hay hôn nhân không tốt. Đa phần vì phụ nữ có sức khỏe không tốt, nên khí lòng chu toàn chuyện gia đình, chồng con dẫn đến hôn nhân khó bền.

3.Đôi mắt bên một mí, bên hai mí

Xem tu vi tron doi kiểu tướng mắt này được gọi là mắt long phụng, trong nhân tướng học thuộc về người có số đại phú đại quý. “Mắt rồng” chủ về vận quan trường, tức địa vị trong sự nghiệp; còn “mắt phụng” chủ về tài vận, là tiền tài của cải. Như vậy, phụ nữ có mắt long phụng cả đời thường được phúc khí viên mãn, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tài lộc dồi dào, dư dả.

Tuy họ cơ bản không có tướng vượng phụ, rất ít khi giúp được nhiều cho người bạn đời nhưng nếu xét riêng về bản thân thì họ có thể sống độc lập, không cần dựa dẫm đối phương nên cũng giúp cuộc sống vợ chồng không quá áp lực hay khập khiễng. Phụ nữ có mắt long phụng cũng là người bao dung, biết tiến thủ và có vận may theo cả đời

4. Lông mày rậm

Xét về nhân tướng, những cô nàng có hàng lông mày rậm là tướng lụy tình, yêu ai là si mê say đắm không biết đường về. Giống như nàng Mị Châu, khi yêu trái tim để lên đầu, cô nàng này cũng dễ bị cảm xúc chi phối, làm tất cả vì tình cảm, nhưng cũng chính vì tình cảm mà chịu nhiều tổn thương. Xem tướng khuôn mặt, cô gái có hàng lông mày rậm đường tình duyên khá thăng trầm cũng là vì thế.

5. Đuôi mắt hõm

Đuôi mắt hõm hay chằng chịt nếp nhăn không phải là điềm báo tốt. Đuôi mắt nằm gần với huyệt Thái dương, tức cung Phu thê, mà vị trí này càng đầy đặn và trơn nhẵn thì càng tốt, thế nên người nào mà không may đuôi mắt nhiều nếp nhăn, lại hõm xuống thì dù là nam hay nữ cũng khó thuận lợi về tình duyên, hạnh phúc tưởng chừng đến gần bên rồi lại chia xa.

6.Nốt ruồi trên má

Có những nốt ruồi từ bé sinh ra đã có sẵn trên mặt. Nhiều người không tin vào ý nghĩa của những nốt ruồi trên mặt, cho rằng chúng chỉ là những tế bào sinh học thừa thãi không có tác dụng gì. Nhưng nếu bất chợt đến một thời điểm nào đó của cuộc đời trên cung phu thê (vùng gò má) tự dưng xuất hiện nốt ruồi trên má nhất định đã có điềm không lành. Một sự thay lòng đổi dạ, quan hệ vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Nếu là má bên trái thì quan hệ cả hai đã không thể tiếp tục được nữa, rất dễ ly thân hoặc thậm chí ly hôn.