Hôm nay thứ ba ngày 12/2/2019, mời quý anh chị cùng xem tử vi ngày hôm nay của người tuổi Thìn. Cùng chiemtinh.net khám phá vận trình bản mệnh của tuổi Thìn qua các phương diện như công việc, sức khỏe, tình cảm sẽ có những thay đổi gì.

Tử vi thứ ba ngày 12/2/2019 của tuổi Thìn

Xem bói tử vi ngày 12/2/2019 hôm nay tuổi Thìn rất mạnh dạn và chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn còn lên kế hoạch chi tiết để “cưa đổ” đối phương. Tuy nhiên, người mà bạn thích lại chẳng mấy mặn mà và luôn tìm cớ từ chối. Điều này khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Tuổi Thìn khá tự tin với cục diện ngày mới của bạn khi mà đã có được những chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại với công việc. Thời gian gần gây dường như bạn đã bắt đầu có được những dự định cho riêng mình chính vì thế mà tâm trạng, sự hào hứng luôn thể hiện trong cách làm việc của bạn.

Hôm nay nếu bạn có dự định cầu tài lộc thì đừng nên chần chừ hãy xuất hành với việc chuẩn bị đồ lễ thật chu đáo nhé. Bạn hoàn toàn có được các cơ hội tốt để bỏ qua chuyện cũ và làm quen hay thử một điều gì đó khác biệt trong quan hệ tình cảm. Đừng quá nặng về vấn đề đã qua, bạn xứng đáng có được hạnh phúc thực sự do chính bạn lựa chọn đấy.

Giờ tốt: Tỵ (09h-11h)

Giờ xấu: Mùi (13h-15h)

Việc nên làm: cẩn thận đề phòng bất trắc, cầu viện quý nhân, sửa soạn hồ sơ, thăm dò tình thế.

Việc nên tránh: đi xa, dời chỗ, khởi công, xuất hàng, cầu tài.