Hôn nhân là chuyện cả đời, cần được suy tính lâu dài. Để xem tuổi Tân Mùi nên kết hôn với những tuổi nào cần nắm được nữ 91 mệnh gì, cuộc sống, tình duyên, gia đạo của họ ra sao? Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 91 mệnh gì?

Theo kiến thức khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn Tân Mùi nữ mạng
Nữ 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn Tân Mùi nữ mạng

Xem lịch âm 2019 cho thấy nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 91 mang mệnh Thổ, Lộ Bàng thổ tức Đất giữa đường.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tuổi kết hôn Tân Mùi nữ mạng

Cuộc sống tuổi Tân Mùi nữ mạng

Cuộc sống tiền vận, tuổi Tân Mùi nữ mạng có nhiều đau xót và khổ tâm. Bước sang cuộc sống trung vận cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh gặp nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, sang đến thời hậu vận thì tốt đẹp hơn nhiều, công danh sự nghiệp vững chắc, tâm hồn được thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình nữ Tâm Mùi sinh năm 91 từ 66 đến 75 tuổi.

Tuổi Tân Mùi nữ mạng nên kết hôn với những tuổi nào?

Hôn nhân là chuyện đại sự, có ý nghĩa quan trọng cả đời người, nhất là với con gái. Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có cuộc sống giàu sang, sung túc, gia đình hạnh phúc êm ấm, con cái đuề huề. Bản mệnh nên chọn những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để xây dựng hạnh phúc nếu muốn cuộc sống như vậy. Những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi chính vì thế sẽ có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.

Nữ 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn Tân Mùi nữ mạng
Nữ 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn Tân Mùi nữ mạng

Bản mệnh có thể kết duyên cùng những tuổi như: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì Tân Mùi. Tuy nhiên, cuộc sống sau này chỉ đạt tới mức độ trung bình. Bởi tuổi hai bạn chỉ thuận lợi về đường tình cảm, còn vận trình công danh không được tươi sáng, thuận lợi.

Nữ Tân Mùi sinh năm 91 tuyệt đối không nên kết hôn cùng những tuổi như: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, do không hợp với nhau về tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, nên cuộc sống của bạn sẽ không được hạnh phúc đồng thời phải sống cuộc sống khó khăn, túng quẫn.

Vào năm những năm 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi, nữ Tân Mùi không nên tính đến chuyện kết hôn. Bởi đây là những năm sau cho chuyện hôn nhân, sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời bản mệnh nữ sinh năm 91

Những năm: 25, 28, 32 và 40 tuổi được xem là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời của nữ mạng Tân Mùi. Vào trong 3 năm này họ có thể gặp phải chuyện đau buồn trong gia đình, vệc làm ăn gặp thất bại hay có nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Ngày giờ tốt để xuất hành đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng

Đối với tuổi Tân Mùi nữ mạng, nếu xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì chắc chắn may mắn và thuận lợi sẽ tìm đến bạn trong những lần xuấ hành đó. Vì thế nếu có công chuyện làm ăn, hay một cuộc hẹn quan trọng nào đó bạn nên chọn xuất hành vào đùng khung giờ trên thì mọi chuyện tất sẽ thuận lợi.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.