Nếu như năm 2018, quý anh tuổi Kỷ Mùi 1979 gặp phải sao hạn Thái Bạch rất xấu, mọi việc khó khăn trắc trở. Nhất là đường sức khỏe và tài chính. Thì sang năm 2019 này, tuổi Kỷ Mùi nam mạng sẽ ra sao? Sao nào chiếu mạng? Hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thông tin tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng vào năm 2019

SAO: Thái Dương: Gặp may mắn, tài lộc: Tốt
HẠN: Toán Tận: Cẩn thận có khó khăn trở ngại, va vấp: Xấu
VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà về vườn, một năm no đủ, thành công: Tốt
MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương Sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi Mùi gặp năm Hợi là Tam Hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Kỷ gặp năm Kỷ là Bình Thường: Bình
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt

Chi tiết tử vi của Kỷ Mùi nam mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Xem tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nam mệnh Kỷ Mùi trong năm 2019 cần đề phòng kiện tụng, tranh chấp, dây dưa với luật pháp. Một số người khác cần đề phòng cả tai nạn giao thông. Các sao Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư cùng nhập hạn nên nam mệnh tuổi này cần chú ý đến tình trạng suy giảm thị lực, bệnh hô hấp, lo âu, căng thẳng, mất ngủ.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Trước sức ép của công việc, nhiều người gặp áp lực, lại hay phải đi xa nên không có thời gian quan tâm tới gia đình. Trong gia đình của họ cũng có thành viên đi xa nhà vì công việc, hoặc học tập, nên gia đạo chia cách, có nỗi buồn ly biệt.

Một số người kém may mắn hơn thì gia đạo bất hòa, xảy ra mâu thuẫn lớn, cãi vã, thị phi. Xấu nhất là họ hàng xảy ra tang sự hoặc những chuyện chẳng may.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Năm 2019 được đánh giá là năm có nhiều trở ngại, bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp đối với nam mệnh Kỷ Mùi. Do hạn năm gặp các sao Kình Dương, Đà La là những sát tinh gây cản trở, phá hoại. Đà La là một ám tinh, gây nên sự cản trở, vướng mắc, hễ chuẩn bị thực hiện công việc thì xuất hiện rắc rối, kìm hãm. Kình Dương là một hình tinh gây nên sự cạnh tranh quyết liệt, căng thẳng. Những bất lợi trên gây ảnh hưởng đối với cả những người làm công, làm nghề tự do, hay kinh doanh thương mại. Xem thêm cúng Ông Táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Đường Phù, Tấu Thư ứng với những rắc rối về thủ tục pháp lý, dây dưa kiện tụng pháp luật, hao tốn tiền bạc. Nhiều người đầu tư lớn mà khó thu được hiệu quả, phải nộp thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, tốt hơn một chút thì mua bán nhà, tu sửa, xây dựng nhà ở, thuê mặt bằng, mở rộng cơ sở sản xuất, kinh doanh, và vì thế không tích lũy được tiền bạc, tài sản.

Các sao Thiên Mã, Tiểu Hao, Đại Hao tạo nên sự biến động mạnh, nhiều người vất vả, bận rộn, hay phải đi công tác, thuyên chuyển sang bộ phận khác mà áp lực công việc rất cao. Đến giai đoạn cuối năm thì tình hình được cải thiện rõ nét, sau khi đã vượt qua trở ngại thì danh vọng của họ tăng lên, cơ hội thăng tiến, đường công danh rộng mở.