Trong số 12 con giáp thì theo tử vi cho biết những cặp đôi con giáp này mà kết hôn với nhau thì tài lộc cứ tự tới, liên tục gặp may, cả đời phú quý.

1. Thân và Tý

Trời sinh một cặp chính là nói về cặp đôi con giáp này. Xem boi cho hay Thân và Tý dường như sinh ra là để thuộc về nhau. Họ có sự đồng điệu về tâm hồn, hòa hợp về suy nghĩ, tâm ý tương thông trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hai con giáp này đều khá thông minh lanh lợi, tuy nhiên lại biết cách nhường nhịn và sống hòa thuận, yên bình với nhau, vì vậy khi tuổi Thân và tuổi Tý cùng nhau lập gia đình thì sẽ xuất hiện tổ ấm rất hạnh phúc, vợ chồng tình cảm sâu đậm khó rời.

Tuy nhiên, người tuổi Thân và tuổi Tý nên biết một điều, sự kết hợp giữa họ là thứ không thể tan vỡ, bởi chẳng những buông tay nhau ra là hạnh phúc tiêu tan mà tài lộc cũng theo đó mà tan biến. Những điều quý giá nhất trong cuộc đời của hai người cũng khó lòng mà giữ được.

3 cặp đôi con giáp lấy nhau là phú quý cả đời

2. Hợi và Mão

Nếu hai vợ chồng tuổi Hợi cùng tuổi Mão bên cạnh nhau thì cuộc sống gia đình sau này sẽ ngập tràn những điều ngọt ngào, lãng mạn. Cặp đôi con giáp này được ví như là Gỗ và Nước nếu kết hợp với nhau sẽ rất phù hợp, đem lại nhiều điều tốt đẹp giống như mầm non đâm chồi nảy lộc mỗi khi xuân về.

Về chung một nhà có lẽ là một trong những quyết định sáng suốt trong đời của cặp đôi Hợi và Mão, hạnh phúc mà tự tay họ tạo ra khiến cho những người xung quanh ai nấy đều phải ngưỡng mộ, thậm chí còn có phần ghen tị nữa.

Con cái xinh đẹp giỏi giang, học hành thành tài mà hết mực hiếu thảo với mẹ cha chính là tài sản lớn nhất trong cuộc hôn nhân của hai con giáp này. Ngoài ra thì đường tài lộc của hai vợ chồng cũng cực kì hanh thông, tiền tài không ngừng đổ về nhà, tài sản càng ngày càng lớn, hạnh phúc càng thêm viên mãn.

Xem thêm: bài văn khấn tết chính xác và đầy đủ có tại xemboi.com.vn/bai-van-khan-mung-1-tet

3. Mùi và Ngọ

Cuối cùng là cặp Mùi và Ngọ, đây được xem là cặp đôi con giáp hòa hợp nhau về lối sống và tính tình nhất. Một người thì thích sự tự do, bay nhảy khắp nơi, không thích sự bó buộc, được coi là khá vô tâm còn người kia thì lại có trái tim ấm áp, luôn hướng tới gia đình, tưởng như không liên quan nhiều đến nhau nhưng chính vì sự khác biệt này lại thu hút họ đến với nhau.

Hai người luôn có sự tương đồng và bù đắp, hỗ trợ cho những khuyết điểm của nhau. Tình cảm không cần phải nói ra thành lời mà chỉ bằng những hành động tưởng chừng rất nhỏ thôi cũng đủ để thể hiện tình yêu nồng nàn giữa cặp đôi này.

Tuy vậy, cùng là những người cố chấp, đôi khi Mùi và Ngọ cũng xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí là những lần chiến tranh lạnh, chẳng ai buồn nói với ai một câu nào. Có điều, hai bạn hãy nhớ rằng đừng bao giờ để giận hờn, cãi vã đẩy mình ra xa người ấy. Hai bạn sinh ra đã thuộc về nhau, chỉ ở bên nhau mới có được hạnh phúc dài lâu, có được những điều mình muốn.