Tháng 11 mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho 12 con giáp, bên cạnh những con giáp gặp nhiều may mắn, thì 4 con giáp này lại liên tục gặp đen đủi, làm việc gì cũng không được thuận lợi. Hãy xem bạn có nằm trong số đó.

  1. Tuổi Mùi

Tử vi tháng 11/2017 cho hay tháng này tuổi Mùi kém may may mắn, dù công việc cuối cùng cũng ổn thỏa xong xuôi nhưng quá trình tiến hành gặp phải không ít trở lực.

Kẻ tiểu nhân ghen ghét, gây chuyện dèm pha, bạn mệt mỏi khi phải ứng phó với đủ loại rắc rối nảy sinh.

Thêm vào đó, bản mệnh chưa thực sự xác định được phương hướng phát triển của mình nên cảm thấy lạc lối, công việc cũng kém phần hiệu quả. Cần có sự đột phá mới thì mới có thể nâng cấp được vận trình sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng 11 nay có những điểm tối, quan hệ gia đình nảy sinh nhiều xung đột.

Cha mẹ con cái bất đồng quan điểm, vợ chồng cũng chưa thực sự thấu hiểu cho nhau. Bạn không giỏi thể hiện tình cảm nên càng khó để có thể hóa giải được những mâu thuẫn đã và đang tồn tại.

Đôi lứa bên nhau cũng có nhiều trục trặc. Lời yêu thương quên nói với nhau, chỉ còn những lời than vãn và trách móc, hai người có khoảng cách khá xa cần phải vượt qua, tìm lại cảm giác yêu như những ngày đầu.

Tình yêu vô giá, cần phải nâng niu và gìn giữ, bản mệnh kiên trì nỗ lực thì mới giữ được người mình yêu ở lại bên đời.

  1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tháng 11 này vận trình không được tốt cho lắm, Thần May mắn chẳng hề đoái thương dù con giáp này đã cố gắng hết sức mình.

Công viêc chồng chất khó khăn, trở ngại, bản mệnh cần thận trọng và bình tĩnh để giải quyết vấn đề, nếu không mọi công sức trước đó của bạn sẽ trở thành hoài phí.

Tiền bạc cũng chẳng được rủng rỉnh khi mà công việc kém phần suôn sẻ. Tài vận giảm sút, nhiều việc bất ngờ nảy sinh, cần có tiền mới giải quyết ổn thỏa được.

Càng về cuối tháng thì vận khí càng thêm giảm sút. Hung nhiều hơn cát, tiền bạc ra đi khó lòng kiểm soát, chẳng thể nào tích tụ nổi trong tay.

Người tuổi Tý có phần chủ quan tin người, nhẹ dạ mà hào phóng nên dễ bị lợi dụng lừa gạt tiền bạc. Có thể trong tháng này bạn sẽ mất một khoản tiền lớn vì mối quan hệ anh em bạn bè. Cân nhắc kĩ trước khi hùn vốn đầu tư hay cho ai vay mượn, thế chấp.

Đặc biệt, tử vi báo mệnh chủ có thể sẽ gặp phải tai họa bất ngờ. Họa huyết quang từ trên trời rơi xuống, có công có việc ra ngoài cần thận trọng, tham gia giao thông cần tuân thủ pháp luật, tránh đi sớm về khuya để giảm bớt nguy hiểm.

Xem bói tình duyên chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm, thậm chí còn có điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện. Vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn do chính những áp lực từ cuộc sống, công việc và tiền bạc.

Bận rộn với nhiều công việc, cả hai thiếu quan tâm và chăm sóc cho nhau, tạo kẽ hở tình cảm, khiến cho kẻ thứ ba có cơ hội để chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Các cặp đôi đang yêu nảy sinh nhiều xung đột, hai người không làm chủ được tình cảm mà bị nhiều yếu tố khách quan chi phối, cảm thấy bức bách khi không tìm thấy được lối ra.

Người độc thân tuy không thiếu đào hoa nhưng lại chưa thực sự phát huy tác dụng, tạm thời không nên tiến tới, giờ chưa phải thời điểm thích hợp dành cho bạn.

  1. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 11/2017 này nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Vận khí giảm sút, bạn chẳng thể nào đề phòng hết được mọi tai họa có thể xảy tới, chỉ làm cho nó nhẹ bớt phần nào mà thôi.

Điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang ập xuống, cát ít hung nhiều, nếu không chú ý giữ gìn thì dễ nguy hiểm đến tính mạng.

Vận trình sự nghiệp không thuận lợi, những bước tiến mới cho tương lai chưa thực sự rõ ràng. Dù bản mệnh đã lập kế hoạch và tiến hành đúng theo những gì vạch ra trước đó nhưng thời thế thế thời, mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên, chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận những gì số phận đẩy đưa.

Vận tài lộc của con giáp này cũng không được tốt. Tài vận bấp bênh gây nhiều khó khăn cho bản mệnh. Thắt chặt chi tiêu nhưng khó tránh được những khoản tiền bất ngờ nảy sinh, dù có chuẩn bị từ trước nhưng vẫn chỉ như muối bỏ bể, không đủ để ứng phó những lúc này.

Đối phương cạnh tranh khốc liệt, bản mệnh lo lắng không yên, suy nghĩ hết sức để có thể xoay chuyển tình thế, nhưng ngược lại khiến cho mọi việc càng thêm khó khăn.

Đặt cái tôi cá nhân lên vị trí quá cao, bạn dễ để cho cảm xúc chi phối, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Kẻ tiểu nhân vẫn chưa thôi đeo bám, gây ra đủ loại thị phi, sự nghiệp cũng theo đó mà khó bề thăng tiến.

Đường tình cảm của người tuổi Tuất kém thuận, vợ chồng bên nhau mà đồng sàng dị mộng, mâu thuẫn bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt.

Cuộc sống gia đình ngột ngạt do vợ chồng kém thuận hòa. Cả hai đều cần phải nhường nhịn đối phương, suy nghĩ cho đối phương thì mới không khiến cho cuộc hôn nhân đi đến bờ vực thẳm.

  1. Tuổi Thìn

Tử vi của người tuổi Thìn trong tháng 11 này quả thực vận trình sa sút, gặp phải nhiều chuyện không vui, chẳng những tiền mất tật mang mà còn phiền muộn không thôi.

Công việc chẳng được như ý, lại thêm khối lượng công việc khá lớn khiến cho bản mệnh luôn trong tình trạng bị quá tải.

Ôm đồm nhiều thứ cùng một lúc, không có gì khó hiểu khi mà nhiều chuyện không được đúng như mong đợi.

Thêm vào đó, người tuổi Thìn lại chưa đủ khéo léo để xử lý các mối quan hệ xã giao, khiến cho công việc bị trì trệ khá nhiều do những rắc rối giữa mọi người.

Cái tôi quá lớn là điều mà người tuổi Thìn cần phải xem xét để giảm bớt lại, tránh những xung đột xảy ra quá thường xuyên, vừa ảnh hưởng đến thanh danh của mình mà còn khiến cho công việc bị ảnh hưởng, mối quan hệ đồng nghiệp kém vui.

Vận trình tài lộc cũng không được khả quan cho lắm. Trong tháng có nhiều chuyện cần phải chi tiêu tiền bạc, thậm chí tài lộc thất thoát khá nhiều do Đại Hao hung tinh gây ra nhiều vấn đề hao tài tốn của.

Khó khăn có nhiều nhưng không phải là không có lối thoát. Đặc biệt, bản mệnh nên chú ý tập trung vào công việc chính của mình, nếu không mọi chuyện sẽ càng thêm tồi tệ hơn.

Tình cảm của người độc thân chưa thực sự khởi sắc. Dù có nhiều cơ hội nhưng bản mệnh chưa nắm được thời cơ thích hợp, vả lại cũng chưa có đối sách nào hiệu quả để thu hút được sự chú ý của đối phương.

Tình cảm còn nhiều không gian để phát triển, đừng nên đốt cháy giai đoạn mà thuận theo tự nhiên thì hơn.